Glassnode đã tweet rằng cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust, GBTC, đang giao dịch với mức chiết khấu gần 12%.

Người ghét Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff ngay lập tức bình luận về điều đó, nói rằng các nhà đầu tư đang mất niềm tin vào Bitcoin và có thể bán phá giá GBTC ngay bây giờ để mua vàng.

Phí bảo hiểm thang độ xám giảm 11,92%


Công ty phân tích nổi tiếng Glassnode đã báo cáo rằng phí bảo hiểm GBTC đã giảm 11,92% trong tháng 3, tiếp tục kéo dài mức giảm từ 10,60% một ngày trước đó.

Vào ngày 3 tháng 3, Bitcoin được giao dịch ở mức 46,83 đô la mỗi cổ phiếu và GBTC có giá 41,25 đô la cho mỗi cổ phiếu, với giá sau đó đã giảm thêm vào ngày hôm nay.

Sự sụt giảm phí bảo hiểm tài sản được các nhà phân tích coi là một dấu hiệu giảm giá.

6677_01


Hình ảnh qua Twitter

Schiff tuyên bố niềm tin vào Bitcoin đang giảm


Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã tận dụng cơ hội này để thực hiện một cú hích khác với Bitcoin. Trong tweet của mình, Schiff tuyên bố rằng ai đó đang dỡ bỏ GBTC của họ và rất muốn làm điều đó, nếu “họ sẵn sàng bán với mức chiết khấu lớn như vậy.”

Bên cạnh đó, anh ấy đã tweet rằng có lẽ các tổ chức tài chính đang cố gắng rút lui khỏi GBTC của Grayscale vì họ có thể mất niềm tin vào Bitcoin và có khả năng nhập vàng.

6677_02


Hình ảnh qua Twitter

Grayscale đang nắm giữ một lượng tiền điện tử trị giá đáng kinh ngạc 39,2 tỷ đô la


Vào ngày 3 tháng 3, Grayscale đã tweet rằng tổng số tài sản tiền điện tử mà họ quản lý là gần 40 tỷ đô la.

Cùng ngày đó, công ty đã tích trữ một số altcoin hàng đầu, chẳng hạn như Litecoin, Bitcoin Cash và Ethereum Classic. Số lượng LTC đã mua bằng 80% tổng số Litecoin được khai thác vào tháng trước.

Trước đó, như được đề cập bởi U.Today vào đầu tuần này, Grayscale đã mua XLM trị giá 35 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây