Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ chia số tiền bán tweet của mình cho tổ chức từ thiện Givedirectly.

Dorsey NFT Auction Tạo Buzz


Jack Dorsey đã tiết lộ điều này trong một tweet ngày hôm nay và tuyên bố rằng cuộc đấu giá tweet của anh ấy sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 3. Dorsey, người sáng lập Twitter và là nhà phát hành tweet đầu tiên trong lịch sử, đã bán đấu giá thông điệp lịch sử này dưới dạng một mã thông báo không thể thay thế ( NFT) vào ngày 6 tháng 3.

Doanh nhân này đã sử dụng thị trường vật có giá trị dựa trên chuỗi khối Ethereum (ETH) và cho phép tạo, bán và mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Dịch vụ này có sẵn cho bất kỳ ai muốn trao đổi tweet có chữ ký của người sáng tạo ban đầu của họ.

Đúng như dự đoán, tin tức này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, với các bên liên quan hàng đầu đấu giá để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá. Justin Sun ban đầu đã đặt giá thầu 500.000 đô la để bắt đầu và kể từ đó, các bên liên quan khác về tiền điện tử đã đặt đề nghị. Sun bày tỏ sự háo hức của mình khi mua tweet với lời đề nghị mới nhất là 2 triệu đô la. Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh chính của ông là Sina Estavi, Giám đốc điều hành của Bridge Oracle, người hiện đang có giá thầu 2,5 triệu đô la.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cũng nhận xét về việc bán, đặc biệt lạc quan về tương lai của các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Theo ông, tiền điện tử và NFT về cơ bản sẽ thay đổi các nền tảng nội dung và truyền thông xã hội. Anh ấy nói trên Twitter:

“Mô hình kiếm tiền của NFTs cho các nền tảng nội dung mà Jack Dorsey đang đi tiên phong tốt hơn RẤT NHIỀU so với quảng cáo, theo dõi người dùng, v.v.” Một số sự thay đổi được mong đợi nếu các cầu thủ lớn không thích nghi nhanh chóng ”.

Khu vực NFT đang trên đà phát triển


Sau một thời gian dài chìm trong bóng tối, các mã thông báo không thể thay thế hiện đã đạt được chỗ đứng trong không gian tiền điện tử trong những tháng gần đây. Tất cả các ý kiến ​​đều cho rằng năm 2021 có thể là năm của NFT khi nhiều dự án và người nổi tiếng tham gia.

Vài ngày trước, BTCManager đã báo cáo rằng ban nhạc rock Kings of Leon đã phát hành tám album của mình trên NFT. Trong khi trình duyệt dựa trên quyền riêng tư, Brave đã công bố việc bổ sung các giao dịch mua NFT vào Brave Swag Store của mình.

Ngoài ra, các dự án liên kết chặt chẽ với NFT như Chiliz hoặc Enjin hiện đang đi theo con đường tài chính phi tập trung vào năm 2020. Lĩnh vực này vẫn còn non trẻ và nhiều dự án sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây