Cộng đồng Dash tự hào về thời gian hoạt động 100% trong toàn bộ lịch sử của nó. Dash sẽ không bao giờ đi xuống. Ngoài ra, điều quan trọng là phải khôi phục rằng Dash lưu trữ tất cả các giao dịch của nó trên một sổ cái công khai. Nhưng không giống như Bitcoin, Dash chạy một mạng hai tầng nơi các thợ đào và Masternodes đồng bộ hóa.

Chương trình tiền thưởng dành cho nhà phát triển vườn ươm Dash đang trở nên thú vị.

Có một video hướng dẫn từng bước về cách sử dụng Dash Incubator để bắt đầu xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Để rõ ràng, Dash Platform là một nền tảng hợp đồng dữ liệu được xây dựng trên đầu của mạng Dash cho phép các ứng dụng phi tập trung tận dụng danh tính kỹ thuật số phi tập trung.

Dash Incubator là một ứng dụng giúp thu hút nhân tài của các nhà phát triển trong việc tạo ra các ứng dụng này. Hầu như, mọi bước của quy trình đều được khuyến khích với các khoản tiền thưởng khác nhau, từ tạo ý tưởng đến thông số kỹ thuật, nhiệm vụ sản xuất, nhiệm vụ đảm bảo chất lượng, v.v.

Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của Dash Core Group đã tuyên bố trong Live Dash AMA rằng họ đang tìm cách đạt được sự tăng trưởng như một loại tiền tệ sử dụng hàng ngày. Anh ấy cũng tuyên bố rằng hầu hết mọi người có lẽ không quen thuộc với chúng, cho đến khi họ là một người đam mê Dash và thực sự trở thành người ủng hộ cho những gì chúng tôi đang làm.

Có một câu hỏi như Nếu Dash trở thành xu hướng chủ đạo, thì có cần BTC không? Liệu vàng kỹ thuật số có ý nghĩa trong một thế giới mà tiền mặt kỹ thuật số khan hiếm như nhau nhưng hữu ích hơn không?

Đáp lại Ryan Taylor đã nói, tôi nghĩ rằng cần và muốn là hai thứ khác nhau. Cũng như rất nhiều người dùng Dash của chúng tôi, người dùng Bitcoin cũng đam mê và tin tưởng vào sứ mệnh của họ. Bạn biết nó giống như, đây là những hệ thống niềm tin phải không? Tiền là tiền bởi vì chúng ta tin rằng người khác sẽ chấp nhận nó là tiền.

Và, tiền trong những mảnh giấy đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị, bởi vì tất cả chúng ta đều đã mua vào khái niệm đó. Và vì vậy, giống như một tôn giáo mà tôi đoán – các tôn giáo khác nhau cùng tồn tại ở bên cạnh nhau. Và, tôi nghĩ rằng đó là điều đúng đắn.

Bạn sẽ không thuyết phục Charlie Lee từ bỏ Litecoin hoặc bất kỳ người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin nào từ bỏ Bitcoin của họ và đó là sở thích của họ và bạn biết đấy, và bất kỳ bằng chứng nào tôi không nghĩ sẽ thuyết phục họ chuyển đổi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là về việc chiếm thị phần thay vì nó có ý nghĩa hay họ cần sử dụng Bitcoin so với các loại tiền điện tử khác. Tôi nghĩ rằng tôi coi trọng bitcoin và Dash, nhưng tôi thích Dash hơn và vì vậy tôi không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào. Và, tôi ổn với điều đó.

Nếu Bitcoin hoạt động tốt, tôi ổn và tôi nghĩ tất cả những thứ này sẽ cùng tồn tại và rất có thể chúng sẽ cùng tồn tại. Đây là một điều tuyệt vời vì nó mang đến cho mọi người sự lựa chọn và chúng tôi cũng muốn mang đến cho mọi người sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây