Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman đã ghi lại một video hướng dẫn cung cấp hướng dẫn từng bước về cách sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tử mới của công ty.

Schulman đã truy cập trang web của nhà bán lẻ phong cách phương Tây Bronco Western Wear để mua một đôi ủng đà điểu yêu thích của mình.

Sau khi chọn kích thước của mình, đi đến trang thanh toán và đặt hàng, sau đó anh ta chọn Bitcoin để thanh toán cho giao dịch mua 299 đô la của mình.

Giám đốc điều hành giải thích rằng tiền điện tử hiện có thể được sử dụng liền mạch như một nguồn tài trợ thay vì số dư PayPal hoặc thẻ tín dụng của một người.

Một phát súng khác từ PayPal


Shulman đã cá nhân nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm, nhưng PayPal chỉ mạo hiểm vào tiền điện tử vào cuối năm 2020 bằng cách cho phép khách hàng của mình mua và nắm giữ tài sản kỹ thuật số.

Đầu ngày hôm nay, công ty đã thông báo rằng dịch vụ thanh toán tiền điện tử mới – cho phép người dùng thanh toán hàng hóa bằng BTC và ba loại tiền điện tử khác – sẽ sớm có sẵn tại 29 triệu người bán.

Sau thông báo, Bitcoin đã tiếp tục cuộc biểu tình của nó, sắp quay trở lại mức 60.000 đô la.

Cần lưu ý rằng, không giống như Tesla, các thương gia sẽ không thực sự nhận và giữ tiền điện tử vì nó tự động được chuyển đổi thành tiền mặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây