Giám đốc điều hành của Etsy nói rằng Bitcoin vẫn còn quá đầu cơ và dễ bay hơi để được sử dụng làm phương tiện thanh toán, đặc biệt là trên thị trường thủ công, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Giám đốc điều hành của Etsy, Josh Silverman tin rằng tiền tệ hiện đang quá biến động và sẽ không thể mua bất kỳ Bitcoin nào để nắm giữ trong tương lai gần. Giám đốc điều hành không mong đợi sẽ chào đón BTC như một phương thức thanh toán trên thị trường hàng thủ công và hàng hóa cổ điển trực tuyến, vì vậy công ty sẽ không mua bất kỳ loại tiền điện tử nào cho bảng cân đối kế toán của mình trong năm nay:

“Tôi chưa nghĩ rằng nó đã hoàn toàn sẵn sàng để đấu thầu. Bạn cần nhiều người nắm giữ nó trước khi nó thực sự hữu ích như một hình thức đấu thầu. Đừng bao giờ nói không bao giờ, nhưng tôi không nghĩ rằng năm 2021 là năm mà chúng tôi sẽ ưu tiên điều đó ”.

Những lời của Silverman đã được nói trong một tuần như một lời nhắc nhở tỉnh táo về mức độ biến động của thị trường tiền điện tử. Các thị trường đã diễn biến tồi tệ hơn trong tuần này sau khi BTC điều chỉnh 15% chỉ trong một ngày và giá giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại là 58 nghìn đô la xuống chỉ còn 49 nghìn đô la. Vụ tai nạn đã trừ đi khoảng 100 triệu đô la từ vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin. Vụ tai nạn đã xảy ra bất chấp khoản đầu tư tổ chức khổng lồ vào BTC trong vài tuần qua và cũng như SEC đã tiết lộ, khoản chi 1,5 tỷ USD BTC của Tesla với nhiều kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng BTC trong tương lai.

Portuguese electricity retailer, luzboa, btc, bitcoin, payment

Một giao dịch mua hàng tỷ đô la khác của công ty tình báo kinh doanh Microstrategy đã tăng tổng số BTC nắm giữ lên 4,3 tỷ đô la khi Giám đốc điều hành Michael Saylor, người lạc quan về BTC, có kế hoạch tiếp tục huy động vốn để mua nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, quan điểm của Etsy là một lời nhắc nhở về mức độ đầu cơ của các loại tiền kỹ thuật số và thị trường trực tuyến có trụ sở tại New York có cổ phiếu trị giá 27 tỷ đô la, cho biết họ không có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử sớm. Silverman nói thêm:

“Tôi không nghĩ rằng công việc của chúng tôi là đầu cơ bằng tiền mặt của các cổ đông. Tiền mặt mà Etsy có trên bảng cân đối kế toán vẫn nằm trong chứng khoán rất an toàn ”.

Etsy


Nguồn: The Verge
Etsy hiện đang chơi nó một cách an toàn và đây là một quan điểm đã được lặp lại trên toàn thế giới tài chính theo cuộc khảo sát của Gartner, người đã tiết lộ rằng chỉ 5% giám đốc điều hành tài chính thực sự cân nhắc việc nắm giữ BTC vì tính biến động của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây