EOS VC, bộ phận gây quỹ của công ty phát triển Block.one đứng sau phần mềm nguồn mở EOS.IO, đã công bố chi tiết về sáng kiến ​​tài trợ gần đây của mình. Tổng cộng 631.000 đô la sẽ được trao cho các nhà sản xuất khối EOS hàng đầu để hỗ trợ phát triển một nền tảng phát triển hoàn toàn mới dựa trên cộng đồng.

Cổng thông tin dựa trên cộng đồng EOS.IO đi vào hoạt động


Theo thông báo chính thức của Block.one, khoản tài trợ 631.000 đô la đã được trao cho EOS Asia và EOS Nation, hai nhà sản xuất khối cốt lõi cho chuỗi công cộng EOS. Khoản tài trợ này sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của một trung tâm phát triển tập trung vào EOSIO.

EOS.IO community-driven portal to be launched by EOS BPs

EOS.IO cổng thông tin hướng tới cộng đồng sẽ được ra mắt bởi EOS BPs
Hình ảnh qua Twitter
Nền tảng mới sẽ nuôi dưỡng sự tiến bộ của các ứng dụng dựa trên EOSIO đầy hứa hẹn, bao gồm cả EOS public blockchain (EOS). Cuối cùng, cổng thông tin sẽ phát triển thành một cơ chế tự tài trợ cho các yêu cầu tài trợ và tiền thưởng từ các nhà phát triển tập trung vào EOSIO.

Do đó, nền tảng mới sẽ là một phương tiện độc lập trong đó các doanh nhân nỗ lực khai thác sức mạnh tính toán của EOS.IO sẽ có thể đáp ứng các nhà phát triển và dự án để đáp ứng yêu cầu của họ.

Kevin Rose, SVP và nhân viên tham gia blockchain công khai tại Block.one, nhấn mạnh rằng dự án mới sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ kỹ thuật của hệ sinh thái được hỗ trợ bởi EOSIO:

Khi các cộng đồng dựa trên EOSIO như EOS Public Blockchain, tiếp tục mở rộng quy mô, các nhà phát triển quan trọng phải có các nguồn lực và công cụ để xây dựng và thử nghiệm các sản phẩm của họ với sự hỗ trợ của các thành viên có kinh nghiệm trong cộng đồng.

Giới thiệu “kho chứa ý tưởng và thực tiễn”


Trong khi đó, ông nói thêm, nền tảng này cũng sẽ hoạt động như một nơi chứa các ý tưởng và thực tiễn tốt nhất trên cộng đồng EOS.IO toàn cầu.

Đại diện của các nhà sản xuất khối đã nhận được khoản tài trợ rất hào hứng với nhiệm vụ mới của họ. Yves La Rose của EOS Nation đã nói rằng đây là một đặc ân tuyệt vời dành cho anh ấy và các đồng nghiệp của anh ấy:

Trong số rất nhiều ứng cử viên nhà sản xuất khối tài năng, chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi Block.one đã quyết định hỗ trợ đề xuất của chúng tôi để cung cấp nền tảng cùng với EOS Châu Á. chúng tôi rất vui khi có được sự hỗ trợ của Block.one.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, việc tài trợ cho các sáng kiến ​​dựa trên cộng đồng khả thi được các nhà lãnh đạo của Block.one thường xuyên đề cập đến như một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây