Được biết từ một tài khoản Twitter có tên Documenting Bitcoin: Bitcoin hiện có giá trị hơn cả hai dịch vụ thanh toán lớn nhất trên thế giới cộng lại là Visa và Mastercard. Tầm quan trọng của việc này là rất lớn. Điều này có nghĩa là BTC trong giai đoạn áp dụng ban đầu đã hoạt động tốt hơn các bộ xử lý thanh toán. Nó là về việc tưởng tượng những gì nó sẽ làm cho thị trường hàng hóa toàn cầu.

Trong khi một số người ủng hộ BTC muốn thấy nhiều tuyên bố như “bitcoin hiện có giá trị hơn Apple và Microsoft cộng lại”, một số người dùng đang thắc mắc về tính xác thực của những tuyên bố này.

Khi kiểm tra tính xác thực, người dùng đã thốt lên rằng bitcoin là dịch vụ thanh toán lớn nhất trên thế giới. Làm thế nào nó có thể có giá trị hơn chính nó?

Một số người dùng cảm thấy rằng BTC không có thời gian xấu để tham gia và mỗi ngày là một cơ hội mới để tham gia và nạp thêm tiền. Visa đang tích hợp Bitcoin vào mạng thanh toán của họ.

Xu hướng tin tưởng là sự phát triển của Bitcoin đang trở nên có giá trị hơn tất cả vàng trên thế giới.

Bloomberg đưa tin: Thâm hụt ngân sách của Mỹ lên tới 1 nghìn tỷ đô la trong năm nay, trước khi có Stimulus.

Bloomberg đã báo cáo: Giá trị thị trường của Bitcoin lại vượt qua 1 nghìn tỷ đô la trong bối cảnh rủi ro tăng. Ngoài ra, Goldman Sachs đã đưa ra yêu cầu khám phá quyền lưu ký Bitcoin. Và, nguồn tài trợ của tổ chức chỉ đang tăng lên.

JP Morgan vừa đề cập đến Bitcoin ”lần đầu tiên trong hồ sơ gửi lên SEC. Họ đang tung ra một “Giỏ tiếp xúc với tiền điện tử”.

Ngoài ra, số lần các công ty đề cập đến BTC trong thư cổ đông và báo cáo thu nhập của họ cũng đang tăng lên.

Một bitcoin trị giá 65 peso argentine. Một bitcoin hiện có giá trị 8.063.573 peso argentine. Tất cả những điều này là bằng chứng về thực tế là giá trị của Bitcoin tiếp tục tăng và do đó bằng chứng rằng nó là một kho lưu trữ giá trị tốt.

Trong khi một trong số họ bình luận rằng, Thật khó để nói ai chịu trách nhiệm nhiều hơn về những con số này: Bitcoin hay các chính trị gia người Argentina – vẫn là các chính trị gia trên toàn thế giới đang làm một công việc kém hiệu quả trong việc duy trì giá trị và do đó BTC có nhiều cơ hội hơn để phát triển như một cửa hàng tuyệt vời của giá trị. Hội chứng siêu lạm phát đang bắt đầu ở khắp các quốc gia.

Ngân hàng 222 tuổi, Donner và Reuschel, hiện cung cấp dịch vụ mua, bán và lưu ký Bitcoin vì ‘khách hàng của họ yêu cầu nó.’ Có vẻ như trong một thời gian ngắn, mọi ngân hàng sẽ cung cấp.

Tuy nhiên, những người chưa sẵn sàng chấp nhận tính mới trong Bitcoin phải nói rằng: Bitcoin không khác gì tiền truyền thống ngoại trừ công nghệ cơ bản của nó mà không ai quan tâm, thậm chí biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây