Ross Gerber, người đồng sáng lập Gerber Kawasaki, đã tuyên bố rằng anh ấy bị thuyết phục về tương lai của tiền điện tử và Bitcoin.

Anh ấy hy vọng rằng công ty sẽ bắt đầu mở tài khoản cho dự án tiền điện tử của mình với sàn giao dịch Gemini vào đầu tuần tới.

Gemini và Gerber Kawasaki hợp tác về Bitcoin


Trong một tweet gần đây, Gerber đã chia sẻ rằng anh ấy đã có khoảng tám cuộc phỏng vấn liên quan đến Bitcoin trong tuần này, nói về dự án mới của công ty với sàn giao dịch Gemini.

Ross tuyên bố rằng anh ấy “siêu hấp dẫn mà chúng tôi đang làm tất cả” về tiền điện tử.

Tôi đã thích 8 cuộc phỏng vấn bitcoin trong tuần này về chương trình mới của chúng tôi với Gemini – mỗi lần như vậy tôi lại bị thuyết phục nhiều hơn về tương lai của #Crypto và #bitcoin – và tôi thực sự hấp dẫn là chúng tôi sẽ tham gia hết.

Vào ngày 9 tháng 2, Ross Gerber thông báo rằng công ty của anh đã hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử Gemini do Winklevoss sáng lập.

Gerber Kawasaki hiện có kế hoạch bắt đầu cung cấp Bitcoin và Ethereum cho khách hàng của mình và quản lý tài sản tiền điện tử cho họ trên sàn giao dịch Winklevii.

Hiện tại, công ty có tài sản 1,8 tỷ đô la đang được quản lý cho khoảng 7.500 khách hàng.

Bản thân Gerber đã là người nắm giữ tiền điện tử trong một thời gian dài (nắm giữ Bitcoin, Ethereum và Binance Coin). Ông cũng sở hữu cổ phiếu Tesla và cổ phiếu của các công ty trong ngành công nghiệp cần sa.

Đã thấy một số câu chuyện về triển vọng #bitcoin tuyệt vời rồi. Mong muốn giúp mọi người quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. Hóa ra có một số người khá ngẫu nhiên đã làm giàu … hy vọng sẽ bắt đầu mở tài khoản trong tuần tới. Yêu nó!

Bitcoin nhanh chóng chạm mức 60.000 đô la sau một đợt điều chỉnh

Vào thứ Năm, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã cố gắng phục hồi nhanh chóng lên mức 60.000 đô la sau khi giảm từ mức cao nhất mọi thời đại 61.800 đô la vào thứ Bảy.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz tin rằng sự tăng vọt của BTC vào cuối tuần đã diễn ra nhờ vào những người mua tiền điện tử bán lẻ.

Tuy nhiên, việc chuyển 1 tỷ đô la Bitcoin từ BlockFi sang Gemini được cho là một trong những lý do chính cho sự bắt đầu của đợt bán tháo lớn đã đẩy Bitcoin giảm 10% vào thứ Hai.

Vào thời điểm báo chí, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đang giao dịch ở mức 58.630 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây