Grayscale Investments, liên kết với Nhóm tiền tệ kỹ thuật số do Barry Silbert dẫn đầu, đã mua lại một phần lớn tiền điện tử khác trong một ngày: 1,8 tỷ đô la.

Trong khi đó, phí bảo hiểm để mua sản phẩm hàng đầu của nó, GBTC từ Grayscale Bitcoin Trust, vẫn âm trong hơn hai tuần rồi.

Phí bảo hiểm là chênh lệch giữa giá thị trường của GBTC và NAV (giá trị tài sản ròng).

Phí bảo hiểm GBTC vẫn âm


Công ty tổng hợp phân tích nổi tiếng có trụ sở tại Vương quốc Anh Skew đã tweet rằng phí bảo hiểm cho cổ phiếu của sản phẩm phổ biến nhất của Grayscale, GBTC, đã duy trì dưới 0 trong 17 ngày liên tiếp.

Khi phí bảo hiểm tăng lên, thị trường GBTC trở nên mua quá mức và các nhà giao dịch bắt đầu chốt lợi nhuận của họ.

Khi phí bảo hiểm giảm xuống, thậm chí là âm, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đang mua GBTC trong một thị trường quá bán.

Trước năm nay, GBTC lần đầu tiên tăng âm trở lại vào năm 2015.

6861_0


Hình ảnh qua Twitter

Peter Schiff lựa chọn việc giảm phí bảo hiểm của GBTC


Peter Schiff có tiếng nói là người ghét Bitcoin gần đây đã tweet rằng phí bảo hiểm GBTC đang ở mức âm có khả năng có nghĩa là các tổ chức tài chính đang mất hứng thú với BTC.

Sau khi Grayscale thông báo ý định mua lại một phần cổ phiếu GBTC của mình, Schiff cho rằng công ty có thể sẽ phải bán một số Bitcoin của mình để thực hiện điều đó.

Grayscale thêm 1,8 tỷ đô la tiền điện tử trong một ngày


Trong khi đó, các khoản đầu tư của Grayscale đã thu được 1,8 tỷ đô la Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chỉ trong một ngày.

Vào ngày 18 tháng 3, tổng tài sản quản lý của nó là 45,4 tỷ đô la, trong khi một ngày trước đó là 43,6 tỷ đô la.

Đầu tuần này, Grayscale thông báo rằng họ đã bổ sung thêm năm quỹ tín thác dựa trên tiền điện tử: LINK, FIL, MANA, LPT và BAT.

6861_098772


Hình ảnh qua Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây