Gã khổng lồ chơi game Ubisoft khám phá khả năng chơi game blockchain với NFT mà bạn có thể chia sẻ giữa các trò chơi với nhau để lấy tiền thuế cho tổ chức từ thiện, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Gã khổng lồ chơi game Ubisoft đã phát hành trò chơi bóng đá giả tưởng tiền điện tử One-Shot League với Sorare và cả Assasin’s Creed và Just Dance được xuất bản nhằm tìm kiếm những cách mới để đưa nhượng quyền thương mại vào chuỗi khối. Thế giới trò chơi blockchain đang được tập trung đông đảo bởi các công ty khởi nghiệp được xây dựng đặc biệt để đi tiên phong trong ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử cho dù nó là bất biến với những người đánh bài là Gods Unchained hay Sky Mavis và Sorare.

Tuy nhiên, Ubisoft là một trong những nhà phát hành trò chơi truyền thống lớn nhất trên thế giới và nó có hàng chục studio quốc tế đã báo hiệu sự quan tâm đến công nghệ blockchain bằng cách tiết lộ một nguyên mẫu thử nghiệm bằng chứng có tên là HashCraft. Ubisoft tiếp tục phát triển trong lĩnh vực này bằng cách hợp tác với các công ty khởi nghiệp trò chơi tiền điện tử khác để phát hành các thử nghiệm quy mô nhỏ mới. Tham vọng blockchain đến từ Phòng thí nghiệm Đổi mới Chiến lược do Nicolas Pouard đứng đầu:

Đó là một bể tư duy và một bể “làm”, như chúng tôi muốn nói. Nhiệm vụ của chúng tôi là dự đoán tương lai và giúp Ubisoft chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó ”.

One Shot League có vẻ như đang cố gắng tạo ra một đoạn đường nối có thể truy cập vào Sorare và ý tưởng về trò chơi tiền điện tử. Trò chơi đang ở giữa các mùa beta đầu tiên kéo dài 5 tuần, yêu cầu tài khoản Sorare. Nó không buộc người chơi phải mua thẻ để xử lý tiền điện tử nhưng nó cung cấp thẻ kỹ thuật số miễn phí để người dùng sắp xếp đội hình giả tưởng để thử và kiếm điểm trong trò chơi.

nicolas pouard


Nicolas Pouard, Giám đốc Đổi mới Blockchain tại Ubisoft. Hình ảnh Ubisoft
Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ Sorare đã mua dưới hình thức tăng hiệu suất, vì vậy đối với người chơi, đó là một cách khác để tận dụng tối đa các khoản đầu tư của họ. Phòng thí nghiệm chiến lược thực sự là nhà phát triển cho One Shot League và giờ đây nó được đặt thương hiệu chủ yếu là một sản phẩm Sorare mà là một trải nghiệm sử dụng các tài sản của Sorare. Theo Pourad, đây là một trong những lợi ích như khả năng tương tác giữa các trò chơi có cùng nội dung.

Ví dụ, công ty trò chơi tiền điện tử Enjin đã tạo ra các tài sản đa vũ trụ Ethereum có thể hoán đổi cho nhau, là một trụ cột chính của nền tảng phát triển đồng thời phát triển một trình cắm máy chủ cho Minecraft cho phép người dùng đưa tài sản vào trò chơi. Pouard nhận xét:

“Kể từ đó, chúng tôi không thực sự thấy các thử nghiệm mang lại cơ hội thực sự để xây dựng một trò chơi phụ thực sự xung quanh các tài sản blockchain do một công ty khác xây dựng. Đó là những gì chúng tôi muốn khám phá: cách chúng tôi có thể thay đổi hành vi của người chơi khi sử dụng những nội dung này và cách nó có thể thay đổi giá trị của những nội dung này. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây