BitMax.io (BTMX.com), một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã thông báo về việc niêm yết Mã thông báo lửa (FIRE) theo cặp giao dịch FIRE / USDT vào ngày 19 tháng 3 lúc 9:00 tôi là EDT.

Fire Protocol là dự án cơ sở hạ tầng đầu tiên được xây dựng dựa trên Chuỗi sinh thái Huobi (HECO). Fire Protocol tìm cách xây dựng các trường hợp sử dụng và chức năng toàn diện hơn so với các dự án DeFi khác trên thị trường bằng cách kết hợp các thành phần khác nhau trên một nền tảng. Trong tương lai, Fire Protocol cũng sẽ hỗ trợ các chức năng Chuỗi chéo để kết nối tài sản giữa các blockchain khác nhau như Polkadot và BSC.

Mã thông báo gốc của Fire Protocol, FIRE, là mã thông báo quản trị, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các cơ chế khuyến khích kinh tế, hỗ trợ các đề xuất của cộng đồng và bỏ phiếu. Các sản phẩm chính của Fire Protocol bao gồm Fireswap, một dịch vụ giao dịch nhanh chóng và an toàn và tính năng Khai thác tính thanh khoản, các giải pháp Cross Chain Wrapping để đưa các tài sản không phải của Huobi Chain vào Hệ sinh thái Huobi và một nền tảng cho vay và đi vay được tích hợp hoàn toàn với DEX nơi mã thông báo của Nhà cung cấp thanh khoản dùng làm tài sản thế chấp.

Fire Protocol tập hợp một đội ngũ lãnh đạo với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mật mã. Kinh nghiệm phong phú của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp liên quan đến Blockchain thể hiện nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của Fire Protocol.

Giới thiệu về BitMax.io


Ra mắt vào tháng 8 năm 2018, BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, với thiết kế mạnh mẽ từ tiền mặt đến giao dịch ký quỹ, giao dịch phái sinh, sản phẩm đặt cược và đầu tư khác các giải pháp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://bitmax.io/

Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official

Telegram: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial

Phương tiện: https://medium.com/bitmax-io

Giới thiệu về FireProtocol


Fire Protocol là cơ sở hạ tầng đầu tiên được xây dựng dựa trên Huobi Eco Chain (HECO). Fire Protocol chứa các thành phần DeFi bao gồm DEX, Nền tảng cho vay và Gói chuỗi chéo.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://fireprotocol.io/

Twitter: https://twitter.com/FireProtocolOS

Telegram: https://t.me/fireprotocol

Phương tiện: https://medium.com/fireprotocol

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây