Ethereum Classic (ETC) là một loại tiền điện tử với các hợp đồng thông minh, tôn trọng tính bất biến và tính trung lập.

Donald McIntyre gần đây đã phỏng vấn Alex Tsankov về “SHA3 Classic Coalition” —một nhóm các kỹ sư ETC và những người tham gia triển khai Keccak, Astor testnet và triển khai thuật toán khai thác Ethereum Classic cho họ. Nâng cấp và liên minh Ethereum Classic SHA3.

Các cuộc tấn công 51% trong lịch sử vào ETC, theo Alex Tsankov là tiền đề và động lực để bắt đầu SHA 3 Classic Coalition. Điều này để cung cấp cho ETC trở thành người dẫn đầu trong thuật toán khai thác dựa trên SHA 3.

Các thành phần khác là Sở giao dịch, Nhà khai thác nút, Thợ đào và Bể khai thác. Để rõ ràng, ETC HTX: khách hàng Hyperledger Besu; IOHK: Khách hàng của Mantis; Phòng thí nghiệm ETC: Ứng dụng khách Core Geth.

Các bước tiếp theo để triển khai SHA3 trên ETC là Tích hợp nó vào Hyperledger Besu, Tạo một mạng thử nghiệm cho bất kỳ ai kiểm tra nó, Mời nhóm khách hàng Mantis và Core Geth tham gia vào mạng thử nghiệm, Khi nó đã an toàn và được thử nghiệm, để thiết lập một khối trong tương lai số để nâng cấp ETC và Giao tiếp và phối hợp với các thợ đào, sàn giao dịch, nhà khai thác nút và nhóm khai thác.

Mantis mới dự kiến ​​sẽ mang lại tính bảo mật và ổn định hơn cho hệ sinh thái Ethereum Classic. Ethereum Classic tiếp tục lưu giữ lịch sử chưa được kiểm tra, không bị can thiệp từ bên ngoài. Là một loại tiền kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, eth_classic cho phép các nhà phát triển xây dựng làn sóng ứng dụng phi tập trung (DApps) tiếp theo. Mantis: Bảo mật và ổn định cho ETC

Mục tiêu của ETC là thiết lập một cách an toàn và có phương pháp một hệ sinh thái mạnh với nền tảng vững chắc và tính bất biến cốt lõi. Các cuộc tấn công 51% gần đây đã đặt hệ sinh thái ETC vào một vị trí bấp bênh, do đó, làm giảm niềm tin của nó và đặt ra những thách thức cũng như kiểm tra khả năng của cộng đồng trong việc giải quyết vấn đề này. Do đó, đại diện cho một mối đe dọa hiện hữu đối với khả năng tồn tại trong tương lai của nó.

Đáng chú ý, IOHK đã được liên kết với Ethereum Classic (ETC) và cộng đồng của nó trong một thời gian khá dài. Điều này giúp lưu giữ lịch sử chưa được đánh giá miễn phí và không bị can thiệp từ bên ngoài và thay đổi chủ quan của các giao dịch.

Mặc dù đóng vai trò là nền tảng tiền tệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, ETC được xây dựng như một nền tảng lập trình trực quan, cho phép các nhà phát triển của tất cả các bộ kỹ năng xây dựng làn sóng thị trường tiếp theo phá vỡ các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Điều quan trọng cần lưu ý, New Mantis là ứng dụng khách duy nhất được viết nguyên bản cho Ethereum Classic và nó được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong tương lai cho ETC. Rất nhiều sự phát triển trong tương lai dự kiến ​​sẽ phát triển để được cộng đồng kiểm tra thêm để cuối cùng tự đánh giá chính mình đối với phần còn lại của hệ sinh thái tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây