ETF đầu tiên của Brazil nhằm mục đích huy động tới 90 triệu đô la để mua BTC trong khi chờ đợi sự ra mắt chính thức của sản phẩm. Chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Sau sự chấp thuận gần đây của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của QR Capital, ETF đầu tiên của Brazil đang tìm cách huy động 90 triệu đô la để mua BTC cần thiết trước khi bắt đầu giao dịch. QR Capital đã làm nên lịch sử sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil của quốc gia này phê duyệt đơn đăng ký quỹ ETF và trở thành quỹ đầu tiên thuộc loại hình này ở Mỹ Latinh. ETF 100% BTC sẽ giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Sao Paolo với mã QBTC 11.

top brazil exchange

Trong khi giao dịch dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 6 năm 2021, công ty đứng sau ETF tuyên bố rằng họ đang đặt mục tiêu huy động lên đến 500 triệu BRL hoặc 90 triệu USD để mua BTC theo các báo cáo. Trong khi đó, Fernando Carvalho, người sáng lập và Giám đốc điều hành của QR Capital nói rằng công ty đang tìm cách tận dụng khoảng bốn triệu người đang tiếp cận với sàn giao dịch chứng khoán. Đối với Carvalho, con số này có nghĩa là ETF sẽ thấy nhu cầu tăng vọt khi giao dịch bắt đầu.

Người đứng đầu QR Capital cho biết công ty sẽ mua BTC tại các sàn giao dịch được quản lý ở nước ngoài và ETF sẽ sử dụng Chỉ số thời gian thực CF Bitcoin của CME Group để tính toán giá cả. Carvalho tuyên bố rằng Coinbase Custody và BitGo sẽ đóng vai trò là người giám sát cho ETF. Nhà tư vấn blockchain Annemarie Tierney, người cũng là cựu quản lý của SEC nói rằng khá mỉa mai khi các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đang lưu ký quỹ ETF Brazil trong khi các nhà quản lý Hoa Kỳ chưa chấp thuận bất kỳ quỹ nào.

SkyBridge Capital Applies, etf, bitcoin, btc, scaramucci

Tierney nói thêm rằng với nhiều BTC ETF được bật đèn xanh ở các khu vực pháp lý khác nhau, các công ty Hoa Kỳ sẽ tìm kiếm sự chấp thuận tương tự nhưng sẽ có nhiều bất lợi. Việc nộp đơn VanEck BTC ETF đang chờ quyết định mới từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Carvalho cũng cho rằng sự xuất hiện của BTC ETF sẽ cho phép các cá nhân thâm nhập vào các thị trường kế thừa và sẽ cho phép họ đầu tư vào tiền điện tử mà không phải lo lắng về khóa riêng của họ. Giám đốc điều hành cũng lưu ý rằng có sự khác biệt giữa năm 2017 và hiện tại trong nhu cầu về bitcoin, do sự tăng trưởng hiện tại là do sự quan tâm của các tổ chức gia tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây