Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vẫn đúng với tính cách của mình bằng cách lên Twitter để đăng một dòng tweet đáng ngờ khác về tiền điện tử, khiến toàn bộ cộng đồng phải vò đầu bứt tai.

Tỷ phú nói rằng những kẻ lừa đảo và tiền điện tử “nên có một khoảng trống”, chỉ ra một số loại hành vi tình cảm hoặc các hoạt động đa tình giữa hai người.

Mặc dù một số ý kiến ​​cho rằng Musk có thể đã mất Dogecoin của mình, nhưng CEO Tesla rất có thể đang đề cập đến các chương trình tiền điện tử đang tràn ngập các câu trả lời của anh ấy với các dịch vụ tiền điện tử gian lận.

Nhà giao dịch Scott Melker nói đùa lưu ý rằng các bot này hiện đang tương tác với nhau:

Các bot lừa đảo hiện đang chiếm đoạt tài khoản của mọi người và tương tác với nhau. Skynet.

Những đề cập ban đầu của Musk về tiền điện tử có liên quan đến tình trạng khó khăn của anh ấy với các tài khoản Twitter lừa đảo. Trở lại vào tháng 7 năm 2018, anh ấy đã kêu gọi sự chú ý của những người theo dõi mình đến các bot lừa đảo Ethereum:

Tôi muốn biết ai đang điều hành scambots Etherium! Kỹ năng điên rồ.

Tháng 7 năm ngoái, Musk, Bill Gates và nhiều người dùng Twitter nổi tiếng đã bị chiếm đoạt tài khoản của họ để quảng cáo cho một vụ lừa đảo Bitcoin.

Michael Burry vẫn hoài nghi về Bitcoin


Trong khi đó, nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ Michael Burry gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin gây ra “rủi ro nhiều hơn cơ hội” trong một tweet gần đây:

BTC là một bong bóng đầu cơ có nhiều rủi ro hơn là cơ hội mặc dù hầu hết những người đề xuất đều đúng trong lập luận của họ về lý do tại sao nó có liên quan vào thời điểm này trong lịch sử, nếu bạn không biết có bao nhiêu đòn bẩy liên quan đến đợt tăng giá, bạn có thể không đủ biết để sở hữu nó.

Theo người hùng của “Big Short”, câu hỏi lớn là liệu các ngân hàng trung ương có thực sự nắm lấy Bitcoin hay không:

Về BTC, liệu các ngân hàng trung ương có bao giờ sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị, hay họ sẽ buộc phải chấp nhận nó và chuyển nó xuống trạng thái thích hợp như rất nhiều kỳ phiếu? Về lâu dài, đây là điều quan trọng trong một thế giới của các chính phủ tập trung, quyền lực, bạo lực và tàn nhẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây