Doanh nhân và nhà đầu tư Domink Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của IOTA Foundation, đã giải thích lý do tại sao anh ấy quyết định mua cổ phần của công ty khởi nghiệp fintech credX — và tại sao nó có thể rất quan trọng đối với IOTA.

Dominik Schiener nắm giữ 10% cổ phần của công ty khởi nghiệp fintech creditX


Ông Schiener đã đưa lên Twitter để tiết lộ vụ đặt cược chiến lược thứ hai của mình kể từ năm 2019. Ông sở hữu 10% creditX, một nhà môi giới do BaFin quản lý chuyên giải quyết lĩnh vực thị trường kỹ thuật số và cầu nối tài chính kỹ thuật số và truyền thống.

IOTA's Schiener buys 10 per cent stake in CredX

Schiener của IOTA mua 10% cổ phần trong CredX
Hình ảnh qua Twitter
Theo một tuyên bố được chia sẻ với U.Today, credX cũng sẽ được hỗ trợ bởi chuyên môn của ông Schiener trong các giải pháp công nghệ sổ cái phân tán.

Về cơ bản, credX nổi tiếng với các khuôn khổ kỹ thuật số được thiết kế để dễ dàng quá trình gây quỹ B2B — đặc biệt là trong phân khúc bất động sản.

Giờ đây, credX đang tập trung vào việc hoàn thành cột mốc đầy tham vọng tiếp theo của mình, đó là thị trường kỹ thuật số đầy đủ cho các tài sản trong thế giới thực. Đó là cách mà nhóm creditX sẽ hợp nhất các công cụ và cơ hội kỹ thuật số với tính thanh khoản “ngoài chuỗi”. Ông Schiener nói thêm rằng các công cụ hỗ trợ bởi creditX đã có thể tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá hơn 100 triệu euro.

Mã hóa nội dung trong DeFis được quy định: lộ trình mới cho IOTA


credX, với giấy phép, chuyên môn, vốn và các giải pháp kỹ thuật, có thể đóng góp đáng kể vào sự phát triển của chính IOTA. Với tham vọng hợp đồng thông minh của mình, IOTA sẽ phát hành các công cụ để mã hóa tài sản.

Các tài sản mã hóa có thể tham gia vào các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis) do IOTA cung cấp. Tóm lại, theo ông Schiener, credX sẽ xây dựng cầu nối giữa tài chính truyền thống và IOTA.

Như được đề cập bởi U.Today, IOTA Foundation đã phát hành phiên bản alpha của khung hợp đồng thông minh của mình. Không giống như các blockchain có lập trình khác, các hợp đồng thông minh dựa trên IOTA sẽ không bị “chiến tranh đấu thầu” do cơ chế phí được nâng cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây