Doanh nhân từng đoạt giải thưởng Jaskanwar Singh đã đặt mục tiêu phân cấp ngành công nghiệp tái bảo hiểm với việc ra mắt công ty tái bảo hiểm tiền điện tử có tên là UnoRe.

Một doanh nhân với một kỷ lục thành công


Singh đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong sự nghiệp vẫn còn khá non trẻ. Giám đốc điều hành của UnoRe bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới mười bảy tuổi khi giành chiến thắng trong cuộc thi Assistive Tech Hackathon do gã khổng lồ công nghệ Microsoft tổ chức vào năm đầu tiên đại học.

Sau đó, Singh và nhóm của anh ấy đã làm việc trên một nền tảng giao dịch xe hơi phi tập trung mới được xây dựng trên blockchain, dẫn đến một chiến thắng khác tại Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp Seaside vào năm 2018. Sự đổi mới cũng đảm bảo cho họ một chiến thắng khác tại thử thách NEM Blockchain vào năm 2019.

Sau thành công ban đầu, việc Singh thành lập công ty giải pháp công nghệ Audace Labs của riêng mình là điều tự nhiên. Trong ba năm kể từ khi thành lập, công ty, một liên doanh dựa trên đổi mới, đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu hàng năm là 60%, trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất.
Trong giai đoạn này, Audace Labs đã hợp tác với những người khổng lồ trong ngành công nghiệp Trung Đông, bao gồm hãng hàng không Emirates và hãng viễn thông Etisalat. Audace Labs được coi là một trong những đối tác công nghệ hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Đông.

Bên cạnh đó, Singh cũng là CTO của Sehteq, Insurtech lớn thứ tư ở Trung Đông. Anh ấy trở thành người trẻ nhất từng nắm giữ vị trí trong toàn khu vực và thay đổi vận mệnh của công ty.

Singh đã ủng hộ việc ra mắt lại cổng trực tuyến của Sehteq, dẫn đến mức tăng trưởng doanh thu kỷ lục 2000%. Anh ấy cũng đã thiết kế ra Kế hoạch xây dựng bảo hiểm cho riêng bạn đầu tiên của khu vực.

“Công nghệ đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết và mục tiêu của tôi là sử dụng sự phát triển này để biến những điều phức tạp trở nên đơn giản, khả thi trong tương lai và thay đổi cuộc sống của mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo thực sự tác động đến họ hàng ngày. Đó là một tuyên bố táo bạo lớn, nhưng tôi đủ may mắn được làm việc để đạt được thành tựu mỗi ngày, ”Jaskanwar Singh, Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập của UnoRe cho biết.

UnoRe làm dự án cải cách


Singh muốn tiếp tục nỗ lực đột phá của mình hướng tới sự tiến bộ của công nghệ trong khu vực MENA với công ty UnoRe tiếp theo của mình. UnoRe đặt mục tiêu đi đầu trong việc phân cấp toàn bộ ngành tái bảo hiểm.

Tái bảo hiểm đã trở nên phù hợp hơn kể từ khi đại dịch Covid-19 làm gián đoạn nền kinh tế toàn cầu. Về cơ bản, nó đề cập đến bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm. Nó đã trở nên nổi tiếng vì nó làm giảm rủi ro hơn nữa và cho phép các công ty bảo hiểm tiếp cận những khách hàng lớn, rủi ro.

UnoRe tìm cách triển khai các chính sách và sản phẩm tái bảo hiểm sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện các hoạt động tái bảo hiểm truyền thống. Nền tảng blockchain sẽ cung cấp các sản phẩm tái bảo hiểm dựa trên tiền điện tử với lớp bảo vệ thứ hai. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng bảo hiểm du lịch sẽ dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người.

UnoRe đặt mục tiêu đạt được các mục tiêu của mình bằng cách phát triển một hệ sinh thái độc đáo được xây dựng để phục vụ các nhà giao dịch, nhà đầu tư và các nhà đổi mới. Các sản phẩm sẽ dễ sử dụng, dựa trên web 3.0 và mọi người đều có thể truy cập được.

UnoRe sẽ triển khai một hệ thống quản trị phi tập trung được xây dựng trên mạng hợp đồng thông minh Polkadot. UnoRe hứa hẹn nhiều và có vẻ sẽ trở thành người chơi lớn tiếp theo trong lĩnh vực tái bảo hiểm trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây