Khi bạn lưu trữ và gửi dữ liệu bằng gigabyte, tại sao không gửi tiền và dữ liệu an toàn trong DigiBytes? Người dùng được khuyến khích chấp nhận thanh toán DGB.

Những người cần cách chấp nhận thanh toán bằng tiền DigiByte hiện có thể kiểm tra NOWPayments, là cổng thanh toán DGB mà người dùng đã tìm kiếm để nhận DGB coin làm thanh toán hoặc đóng góp cho dự án trực tuyến.

Có thể chấp nhận DGB trên một trang web. Thanh toán DigiByte nhanh chóng và an toàn, do đó chấp nhận tiền điện tử DigiByte là một cách tuyệt vời để hợp lý hóa các dự án và kinh doanh trực tuyến. Chỉ cần tạo tài khoản NOWPayments và nhập địa chỉ ví và tạo khóa API sẽ bắt đầu và hợp lý hóa toàn bộ quy trình quy định thanh toán.

Các giải pháp từ NowPayments được thực hiện tùy chỉnh cho các khoản quyên góp twitch, thanh toán hàng loạt, sòng bạc, cờ bạc và thanh toán cho các doanh nghiệp.

Về mặt kỹ thuật, Josiah Spackman đã chỉ ra cách mạch DigiStats.DigiByteServers.io máy chủ giám sát của tôi đã hoàn thành và nó sẽ được bảo trì qua đêm. Anh ấy cũng chỉ ra cách người dùng có thể ghi nhận một số phần còn thiếu trong một số biểu đồ và anh ấy cũng giải thích rằng đó chỉ là một nút của anh ấy và phần còn lại của mạng Digibyte vẫn ổn. Điều này anh ấy đã nói trong khi cố gắng giải thích lý do tại sao số lượng kết nối các nút của anh ấy hiện đang thấp.

AntumID đã chỉ ra cách họ đã nhận được rất nhiều báo cáo từ những người dùng rất hài lòng. Cũng chỉ ra cách họ rất hài lòng với trình cắm MyDigiPassword Platform 2.0. Càng có nhiều người dùng, họ càng cải thiện sản phẩm của mình tốt hơn và nhanh hơn tại MyDigiPassword.com. Họ đã yêu cầu nhiều người dùng hơn hỗ trợ Antum và sử dụng DGB cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Jared Tate đã phục hồi về cách các mạng blockchain phi tập trung thực sự như Digibyte và Bitcoin trao quyền cho mọi người, các công ty và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới để cộng tác với các khoản phí ngân hàng nặng nề và đắt đỏ cũng như sự thiếu hiệu quả trong thanh toán.

Ông cũng chỉ ra cách Chính phủ Hoa Kỳ vừa thông qua kích thích 1,9 nghìn tỷ COVD. Hiện Biden đang chuẩn bị gói 2-4 nghìn tỷ “Cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ” hay còn gọi là Green New Deal. Jared đã gọi đó là vụ in tiền điên rồ.

Ngoài ra, khi nói về NFT, Jared bày tỏ quan điểm của mình rằng, một số NFT không có giá trị bởi vì chúng sẽ như vậy. Nhưng nhiều người sẽ bị đốt cháy khi chợ mới được xây dựng.

Ông cũng chỉ ra rằng trong lịch sử thế giới chưa từng có khoảng cách giàu nghèo nào lại rộng đến như vậy. Nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào về các sự kiện trong tương lai, điều này sẽ không kết thúc tốt đẹp với nhiều người. Thẻ hoang dã là công nghệ. Nó sẽ được sử dụng để nô lệ hóa chúng ta hay giải phóng chúng ta? Chỉ có công nghệ blockchain phi tập trung thực sự mới giải phóng được Digibyte.

Tuy nhiên, khi tất cả trở nên tốt đẹp, chính phủ sẽ kiểm soát tất cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây