Rudy Bouwman gần đây đã bày tỏ, DGB không phải là một sự cường điệu ngắn hạn. Chậm nhưng chắc chắn, ổn định và bền vững: đó là tăng trưởng Digibyte. Khuyến khích quá mức, phân phối quá mức.

Những ai muốn theo dõi chặt chẽ DigiByte nên xem tập DigiByte & Friends, nơi có rất nhiều cuộc nói chuyện diễn ra về một số chủ đề như dọn dẹp ngành để có thể áp dụng hàng loạt, iOS TestFlight sửa lỗi fiat-value và hơn thế nữa.

Nhu cầu giao dịch, bán và mua bằng công nghệ blockchain đã khiến Jared Tate ra mắt nền tảng Digibyte vào đầu năm 2014.

Hệ thống Digibyte hoạt động trơn tru được thực hiện nhờ bộ chức năng lập trình phức tạp được thực hiện bởi giao thức của chúng. Bản thân thiết kế của chuỗi khối Digibyte được thực hiện theo cách cung cấp cho mạng sự bảo mật cần thiết và giao tiếp liên tục cần thiết để đạt được hiệu suất và hiệu suất tốc độ cao.

Mạng được thiết lập theo các lớp như Ứng dụng, Giao thức truyền thông cốt lõi và Tài sản kỹ thuật số. Tất cả các giao dịch xảy ra trên nền tảng được ghi lại trong các khối. Một loạt các khối giao dịch tạo ra blockchain.

Để rõ ràng, khối Genesis là khối được tạo đầu tiên trong Digibyte Blockchain. Ý tưởng về khối Genesis xuất hiện vào năm 2014. Quy mô giao dịch trong Digibyte bị giới hạn về phạm vi và số lượng. Sự nhất quán của quy mô giao dịch cải thiện hiệu quả của sản phẩm và do đó góp phần vào tốc độ xử lý và bảo mật tổng thể.

Lớp ứng dụng là điểm tương tác đầu tiên của người dùng cuối. Lớp ứng dụng có quyền truy cập được cung cấp trong cửa hàng ứng dụng. Có nhiều loại DAPPS khác nhau mà người dùng có thể truy cập thông qua cửa hàng ứng dụng. Cửa hàng ứng dụng cũng sẽ có một loạt các ứng dụng tập trung.

Nội dung trên mạng được lưu trữ trong hơn 200.000 máy chủ, nút và hệ thống máy tính trong mạng. Quá trình khai thác được tạo điều kiện thuận lợi bởi các thuật toán mật mã, do đó đảm bảo an ninh cho người dùng Digibyte. Do đó, nền tảng này tự hào về bảo mật nâng cao cho người dùng của họ.

DigiShield là một biện pháp bảo mật khác được Digibyte sử dụng để đảm bảo an ninh cho người dùng. Để đối phó với các cuộc tấn công mạng Digishield và Multishield được kết hợp với nhau. Do đó, lá chắn kép cung cấp bảo mật cho tất cả dữ liệu cá nhân và giao dịch của người dùng Digibyte.

Các khối trên Digibyte được xây dựng với tốc độ 15 giây và do đó có thể cung cấp thời gian giao dịch nhanh chóng. Do đó, DGB được coi là nhanh nhất trong số các blockchain UTXO hiện có trên thị trường. Do đó, nó nhanh hơn 40 lần so với các đối thủ cạnh tranh. Bất kỳ đầu vào hoặc giao dịch nào không được ghi trong UTXO đều không hợp lệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây