Trong những gì dường như là một dấu hiệu khác của sự băng giá thị trường, Nick Carter, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Backstreet Boys, đã bắt đầu chào hàng Cardano trên Twitter.

Thay vì nhắm vào Ethereum, một mục tiêu rõ ràng hơn và có thể đạt được, Carter đã chọn cạnh tranh với ADA chống lại Big Daddy của tiền điện tử vì anh ấy muốn nó theo cách đó:

Chuyển qua Bitcoin. Bây giờ đến lượt Cardano. Nó sạch hơn và tốt hơn cho thế giới khi sản xuất.

Sau khi nhận được một số phản hồi từ cộng đồng Bitcoin, nhạc sĩ 41 tuổi thừa nhận rằng những loại tiền điện tử này có thể cùng tồn tại:

Tôi se đưa bạn cai đo. Tôi tin rằng tất cả họ đều tốt theo cách riêng của họ và có thể cùng tồn tại.

Những người nổi tiếng ủng hộ Cardano

Không rõ điều gì đã khiến Carter chia sẻ sự quan tâm nóng bỏng của mình về tiền điện tử vì trước đó anh ấy đã không đề cập đến Cardano hay Bitcoin.

Rất có thể anh ấy đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới sau khi album mới nhất của Backstreet Boys, DNA, gây phản ứng trầm lắng ở Mỹ so với Millennium được chứng nhận kim cương, được phát hành ở đỉnh cao danh vọng của ban nhạc vào năm 1999.

Không cần phải nói, anh ấy không phải là người nổi tiếng duy nhất nói về Cardano trên Twitter. Vào tháng 2, người đứng đầu KISS, Gene Simmons, tiết lộ rằng anh ta đã mua ADA trị giá 300.000 đô la trước khi phủ nhận rằng anh ta đang được trả tiền để mua các loại tiền điện tử khác nhau.

Ban nhạc sai lầm


Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã không bỏ lỡ cơ hội đào Bitcoin, đăng dòng tweet “tạm biệt, tạm biệt” để đáp lại Carter.

Tuy nhiên, nỗ lực đã không thành công vì nó liên quan đến NSYNC, một nhóm nhạc nam khác từ những năm 90, do Justin Timberlake dẫn đầu.

Cardano


Hình ảnh của @IOHK_Charles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây