Ngày lễ tình nhân có thể đến rồi đi, nhưng một sự kiện thú vị khác đã diễn ra sau đó mười ngày. NEXT.chain được thiết lập để xác định lại hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) vào ngày 24 tháng 2 năm 2021. Trong những năm qua, Ethereum đã giữ vững vị thế, giúp nhiều doanh nghiệp khởi chạy các dự án tương thích với ERC20 của họ. Mặc dù nó đã giúp đào sâu không gian DeFi, Ethereum chỉ đơn thuần phát triển trên cơ sở thử nghiệm. Có chút băn khoăn về chi phí giao dịch của nó khiến người dùng phải lo lắng. Nếu blockchain không thể giải quyết chi phí giao dịch, thì nó sẽ đánh bại mục tiêu có một hệ sinh thái DeFi ngay từ đầu. Cũng giống như dApps (ứng dụng phi tập trung) của Ethereum cho phép người dùng xây dựng và phát triển các dự án của họ, phí giao dịch đắt đỏ vẫn đe dọa việc áp dụng rộng rãi. Ví dụ: một số giao dịch trên Ethereum có giá từ 10 đô la trở lên. Đối với các hợp đồng thông minh hỗ trợ, các giao dịch xuyên chuỗi sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Mặc dù có nhược điểm rõ ràng của nó, nhưng không thể phủ nhận rằng Ethereum đã xây dựng một cộng đồng DeFi mạnh mẽ theo thời gian. Các giao dịch tài chính trên chuỗi giữa các thành viên cộng đồng toàn cầu của nó đã dẫn đến các giao dịch khổng lồ ước tính khoảng 40 tỷ đô la. Tuy nhiên, một nỗ lực nhằm hạ thấp sự thiếu chuẩn bị của Ethereum đối với việc áp dụng rộng rãi đồng nghĩa với việc thận trọng trước những cơn gió. Lý do là bất cứ khi nào sổ cái phân tán được sử dụng, sự cạnh tranh gay gắt trong chuỗi khối bắt đầu, làm tăng phí gas tiêu chuẩn. Không nghi ngờ gì nữa, tồn tại nhu cầu để đạt được kết quả không mong muốn này ngay từ đầu, vì nó có khả năng không khuyến khích người dùng tiền điện tử tương lai đầu tư vào loại tài sản đang phát triển nhanh chóng.

Để giải quyết xu hướng đáng lo ngại, việc tung ra NEXT.chain đã trở thành điều tất yếu. Blockchain thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ giải quyết những thất bại của những gã khổng lồ DLT như Ethereum và Bitcoin. Với thuật sĩ công nghệ đằng sau NEXT.chain, không có gì đáng tiếc rằng nó là một nền tảng sẵn sàng cho DeFi tất cả trong một. Các tính năng hấp dẫn của nó bao gồm hỗ trợ giao dịch và ký quỹ theo thời gian thực, phân quyền đầy đủ và lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Việc kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng của nó cho thấy rằng blockchain tập trung vào DeFi phản ánh những gì tốt nhất của Bitcoin và Ethereum kết hợp. Nói tóm lại, nó cung cấp hệ thống con tốt nhất trong lớp cho tài chính phi tập trung bằng cách giúp các cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của họ. Các tính năng nổi bật khác là giao dịch không được phép, phát hành tài sản phi tập trung và tạo DAO / NFT.

Tại sao NEXT.chain sẽ phá vỡ môi trường DeFi

Đối với những người tự hỏi NEXT.chain mang lại gì cho bàn, và những mối quan tâm này là xác thực. Các bộ não đằng sau blockchain đã thiết kế nó để phản ánh kinh nghiệm trong ngành kéo dài hàng thập kỷ của họ. Nói cách khác, NEXT.chain đại diện cho sự tái sinh sáng tạo, nhắm mục tiêu DeFi của lõi Bitcoin. Với sự khác biệt lớn so với cơ chế đồng thuận Proof-of-Work, nền tảng này có tính năng Proof of Stake, cho phép chủ sở hữu masternode đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng năng động, ra quyết định. Cho đến nay, mạng Masternode tăng cường hơn 200 đồng nghiệp xác thực, cho phép giao dịch nhanh chóng và chuyển giao quyền riêng tư. Có thể nói rằng đây là một blockchain có thể mở rộng, hỗ trợ tối đa 10.000 giao dịch mỗi giây.

Lấy gợi ý từ thuật toán PoW của Bitcoin, nhóm NEXT.chain đã khuyến khích nó cho phép khai thác mã thông báo NEXT hoạt động trong cộng đồng của mình, bao gồm các nhà phát triển và những người hàng ngày. Có tích hợp API cho các bên thứ ba. Một lần nữa, NEXT.chain là một nền tảng lấy người dùng làm trung tâm cho tất cả mọi người. Để đạt được điều này, người dùng có thể thực hiện các giao dịch ở mức gần như vô cảm. Tuy nhiên, họ có thể gửi tiền bằng bí danh thay vì các chuỗi ký tự chữ và số nhàm chán. NEXT.chain đã hợp tác với nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain, PayAccept. Bằng sự hợp tác này, blockchain sẽ khởi động và cung cấp cho người dùng trải nghiệm thanh toán liền mạch liên quan đến các giao dịch fiat-to-NEXT và ngược lại. PayAccept là giải pháp thanh toán dựa trên blockchain hàng đầu giúp loại bỏ những khó khăn khi chuyển đổi tiền tệ fiat thành tài sản kỹ thuật số tương thích với DeFi. Mã thông báo NEXT dựa trên khái niệm quản trị DLT cổ điển để duy trì tuổi thọ mạng và cộng đồng bằng cách cho phép người dùng NEXT bỏ phiếu cho các đề xuất cải tiến quan trọng.

NEXT.chain thông báo Sự kiện Cổ phần Thanh khoản

NEXT.chain đang thực hiện phương pháp tiếp cận dựa trên cột mốc để phát triển dần dần, trước tiên tập trung vào việc phát triển và phát hành tài sản, phân cấp tài sản có thể giao dịch và tính thanh khoản, đồng thời cung cấp các giao dịch nhà tạo lập thị trường tự động. Ngoài ra, các doanh nghiệp mới và hiện tại đang tìm kiếm các chuỗi khối hỗ trợ hợp đồng thông minh có thể tận dụng hệ sinh thái linh hoạt, chống giả mạo và không có rủi ro của NEXT để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ tốt hơn và đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ lâu đời trong ngành. Nhờ cơ chế phát hành tài sản dễ dàng tiếp cận của nó.

Để phù hợp với truyền thống huy động vốn từ cộng đồng được mã hóa trong ngành tiền điện tử ngày nay, NEXT cho phép các dự án gây quỹ thông qua giao diện thân thiện với người dùng. Khi những người tham gia này đã có được tiền kỹ thuật số, họ có thể khóa thanh khoản của mình, mở khóa và giao dịch chúng một cách thuận tiện sớm nhất. Một cầu nối ERC20 đã được xây dựng để đảm bảo các tương tác xuyên chuỗi liền mạch giữa các mã thông báo ERC20 và các dự án được hỗ trợ bởi NEXT.chain; đây là một điểm cộng khác. Sự phát triển theo từng giai đoạn của nó mang đến một mức độ đơn giản đầy cảm hứng, khiến NEXT.chain trở thành một hệ sinh thái phải thử cho tất cả các dự án mới và hiện có. Nó cũng sẽ thu hút một cộng đồng người dùng lớn, cho phép nó phát triển một cách hữu cơ. Với tất cả những lợi ích đáng kinh ngạc được đưa vào một blockchain, NEXT.chain là thứ lớn tiếp theo để thúc đẩy không gian DeFi.

Giới thiệu về Next.chain

Được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, Next.chain là sản phẩm trí tuệ của một công ty con có trụ sở tại Hà Lan của một tập đoàn có mối quan tâm sâu sắc đến công nghệ blockchain và tài chính phi tập trung. Trong một nỗ lực phối hợp nhằm tăng cường khả năng bám chặt vào hệ thống con blockchain của mình, nhóm đang trong quá trình xin giấy phép tiền điện tử. Sau khi có được quy định, nó sẽ thiết lập một cổng fiat-to-crypto và triển khai thanh toán bằng tiền điện tử trên các nền tảng thương mại điện tử. Ngoài việc cải thiện các nguyên tắc về tính đơn giản và bảo mật của Bitcoin 2.0, NEXT.chain là một dự án blockchain thế hệ tiếp theo tích hợp các khái niệm quan trọng như công nghệ masternode. Nó cũng cung cấp các giải pháp web 3.0 dễ sử dụng và triển khai cho cảnh quan DeFi. Chuỗi khối sẽ đóng vai trò là xương sống của nhiều dự án khác nhau, bao gồm Next.exchange, một nền tảng giao dịch hỗn hợp và PayAccept, một bộ xử lý thanh toán phi tập trung mạnh mẽ.

Giới thiệu về Safu.investments

Safu.investments là nền tảng bán trước lấy DeFi làm trung tâm với tính năng tự động niêm yết Uniswap, cung cấp mã thông báo và khóa thanh khoản được phát triển vào năm 2020. Nền tảng này cho phép các dự án DeFi của bên thứ ba khởi chạy nhanh chóng, khuyến khích nhiều người tham gia có quyền truy cập vào tiền kỹ thuật số. Nó cũng khởi động các dự án với khoảng thời gian kiểm chứng có thể xác minh được. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể tạo tài khoản, kết nối ví của họ và tham gia bán trước. Đây là một nền tảng an toàn, không có quá nhiều trở ngại. Safu.investments hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử với giao diện thân thiện với người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây