DC Comics đã tung ra bộ sưu tập Batman NFT mới với tư cách là một trong những công ty truyện tranh lâu đời nhất của Mỹ, nhưng nó đã cảnh báo những người sáng tạo không nên tạo phiên bản của riêng họ. Trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về nó.

Mối quan hệ hợp tác gần đây giữa Veve và DC Comics đang mở ra một giai đoạn mới trong chiến lược bán hàng của xưởng truyện tranh khi công ty công bố bộ sưu tập tượng Người dơi kỹ thuật số với tông màu đen và trắng. Bộ sưu tập có 4 thiết kế khác nhau và mỗi thiết kế đều có số lượng bản giới hạn nên giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của chúng. Mã thông báo đắt nhất là trạng thái kỹ thuật số của Nightwing sẽ có giá 89,99 đô la và có 1850 bản sao.

jose delbo


The Protector của Jose Delbo và Trevor Jones. Image Makersplace
Khi DC Comics ra mắt bộ sưu tập Batman NFT, các mã thông báo của nó sẽ tạo ra doanh thu dưới 1 triệu đô la và trên thị trường thứ cấp, giá trị của mỗi mã thông báo sẽ tăng lên rất nhiều, đặc biệt là với sự cường điệu xung quanh NFT hiện nay. Thế giới sưu tập hiện đang thu hút sự chú ý của các công ty lớn hơn và nó đã chứng minh rằng nó là một mô hình kinh doanh tuyệt vời được một số câu lạc bộ UEFA áp dụng với thẻ kỹ thuật số do Sorare phát triển. Chương trình NBA’s Top Shot cũng đã bán đấu giá NFT đắt nhất trong lịch sử với giá 69,3 triệu USD.

nightwing


Cảnh đêm – # 79. Veve hình ảnh
Không có gì ngạc nhiên khi DC Comics muốn có một miếng bánh vì nó có quyền kinh doanh độc quyền cho Batman, siêu anh hùng có lợi nhuận cao nhất cho đến ngày nay và trên đó một số NFT đã được bán mà không có tiền vào ví của DC comic. Có vẻ như truyện tranh DC đang dần xuất hiện trên thị trường và một bản ghi nhớ bị rò rỉ cho thấy công ty đã cảnh báo đội ngũ sáng tạo của mình rằng họ sở hữu độc quyền đối với tất cả các nhân vật được xuất bản theo nhượng quyền thương mại và không có tâm trạng cho phép bất kỳ ai khác tung ra những nhân vật tương tự mà không có sự đồng ý của họ:

“DC đang khám phá các cơ hội tham gia thị trường phân phối và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số DC gốc với NFT, bao gồm cả nghệ thuật mới được tạo riêng cho thị trường NFT, cũng như nghệ thuật kỹ thuật số gốc được hiển thị cho các ấn phẩm truyện tranh của DC.

Khi DC xem xét sự phức tạp của thị trường NFT và chúng tôi làm việc trên một giải pháp hợp lý và công bằng cho tất cả các bên liên quan, bao gồm cả người hâm mộ và người sưu tập, xin lưu ý rằng việc chào bán bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào có tài sản trí tuệ của DC có hoặc không có NFT, cho dù không được phép hiển thị cho các ấn phẩm của DC hoặc hiển thị ngoài phạm vi cam kết hợp đồng của một người với DC. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây