Dash là một loại tiền điện tử hàng đầu tập trung vào thanh toán. DIA, là dữ liệu nguồn mở và các phép lạ được sử dụng cho DeFi. Họ bày tỏ rằng họ rất vui mừng được thông báo rằng DIA đang hợp tác với mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số Dash để giúp các thương gia và cộng đồng nhà phát triển có thể truy cập vào hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn.

Được biết, Dash tạo điều kiện cho tốc độ giao dịch cạnh tranh trong 1 giây và phí thấp. Cơ sở người dùng của họ đang phát triển và có hàng nghìn người bán hiện đang sử dụng tiền tệ thanh toán kỹ thuật số làm phương thức thanh toán ưa thích của họ.

Trong quý cuối cùng của năm 2020, Dash đã đạt được trung bình hơn 22.300 giao dịch mỗi ngày với khối lượng thanh toán là 0,92 tỷ đô la. Dash đã mang lại lợi ích của việc phân quyền cho một lượng lớn người dùng chính bên ngoài hệ sinh thái tiền điện tử và DeFi sâu hơn.

Có một sự gia tăng gần đây được thấy trong số các nhà đầu tư vào DeFi. Một số ứng dụng như DASH và DIA đang làm những gì cần thiết để xây dựng một cầu nối, giúp người bán và người dùng Dash có thể truy cập DeFi.

DeFi tạo ra một số cơ hội và quyền tự do tài chính. Trước đây, những lợi ích của phân quyền chỉ được hưởng bởi người dùng tiền điện tử và hệ sinh thái Defi. Tuy nhiên, Dash đã tạo điều kiện cho những lợi thế của phân quyền có sẵn để áp dụng hàng loạt.

Là một bước quan trọng để gia tăng việc áp dụng hàng loạt, “Việc tích hợp DIA oracles vào Nền tảng Dash giúp cho giá Dash và nguồn cấp dữ liệu có sẵn cho Ethereum và các giao thức L1 và L2 khác thông qua nền tảng oracle mã nguồn mở của DIA.”

Michael Weber, Người sáng lập và Chủ tịch Hiệp hội của Hiệp hội DIA đã phát biểu, “Một trường hợp sử dụng và áp dụng giữa một nhóm mục tiêu không phải tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào việc hợp tác này sẽ cho phép một nhóm mục tiêu chính thống hơn tận dụng những lợi ích mà thị trường tài chính phi tập trung mang lại ”.

Dash Next và DIA tập trung vào việc tiếp tục khám phá các trường hợp sử dụng khác để tận dụng khả năng của cả hai nền tảng nhằm tạo ra giá trị cho người dùng dữ liệu DIA cũng như cộng đồng nhà phát triển và người bán của Dash. Hơn nữa, nâng cao giá trị

Trong khi đó, Hàng triệu người Venezuela đã có thể thanh toán cho truyền hình vệ tinh của họ bằng Dash thông qua giải pháp Cryptobuyer Pay của họ. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời của việc áp dụng hàng loạt. Điều này đã trở thành hiện thực vì một số nhóm, người hỗ trợ và cộng tác viên đang cố gắng hết sức trong việc thúc đẩy các trường hợp sử dụng thực tế.

Là tiền điện tử tập trung vào thanh toán hàng đầu, Dash nhận thức rõ rằng trải nghiệm người dùng là điều cần thiết để đạt được sự chấp nhận chính thống. Họ phục hồi rằng trải nghiệm người dùng rất quan trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây