Giao dịch tiền điện tử tiếp tục là một hoạt động phù hợp trong thời kỳ biến động giá cả gia tăng. Bitcoin và một loạt các loại tiền thay thế tiếp tục gây ấn tượng về mặt tăng điểm, đồng thời cũng đưa ra những điều chỉnh mạnh mẽ trong suốt quá trình, tạo ra một môi trường thích hợp nơi mọi người có thể sử dụng các công cụ tiền điện tử để tận dụng cả điều kiện tăng và giảm.

Markets Legion là một nền tảng giao dịch trực tuyến chỉ tập trung vào tiền điện tử và do đó, các điều kiện giao dịch hiện có sẵn nổi bật so với các nhà cung cấp khác tiếp tục đánh giá thấp khi nói đến mức độ bao phủ của tiền điện tử.

Markets Legion là gì?

Được thành lập vào năm 2020, Markets Legion là nơi mà cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch có kinh nghiệm đều có thể chuyên kinh doanh tiền điện tử, sử dụng phạm vi tài sản rộng, phần mềm giao dịch hiệu quả và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy. Nền tảng này đã được phát triển để cung cấp một giải pháp phù hợp và tối ưu hóa cho các cá nhân bán lẻ muốn hưởng lợi từ sự phát triển không ngừng trong ngành tiền điện tử.

Các tính năng chính của Markets Legion

 • Giao dịch Bitcoin – các nhà giao dịch muốn tận dụng lợi thế của Bitcoin với Markets Legion có quyền truy cập vào một số công cụ khác nhau, bao gồm BTCUSD, BTCEUR, BTCETH, BTCUSDT và BTCXMR. Điều này có nghĩa là họ không chỉ có thể hưởng lợi từ giá trị dao động của Bitcoin so với tiền tệ fiat mà còn từ một số altcoin lớn.
 • Giao dịch tiền điện tử – phạm vi tài sản không chỉ dừng lại ở Bitcoin, và có hàng chục công cụ khác dựa trên các loại tiền điện tử phổ biến. Bitcoin Cash, Ethereum, Dash, Litecoin, EOS, Chainlink, Uniswap hoặc Cardano tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Tất cả các công cụ tiền điện tử có sẵn tại Markets Legion đều có thể được giao dịch ký quỹ và với chi phí giao dịch cạnh tranh mà không kèm theo bất kỳ khoản hoa hồng nào.
 • Bảo hiểm tiền điện tử của Markets Legion
Markets Legion crypto coverage
 • Phần mềm Giao dịch – Sirix là một nền tảng đa năng và linh hoạt, hiện có sẵn tại Markets Legion với các phiên bản dành cho trình duyệt, máy tính để bàn, thiết bị Android hoặc iOS. Ngoài nền tảng thân thiện với người dùng và biểu đồ nâng cao, điều này cũng tích hợp các lợi ích của Giao dịch xã hội, một điều mà những người mới bắt đầu nên xem xét đặc biệt.
 • Hỗ trợ khách hàng – thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, liên hệ với đại diện của Markets Legion rất thuận tiện cho bất kỳ ai.
 • Tuân thủ – có nhiều chính sách thông thường được áp dụng, đặc biệt là tuân thủ, có nghĩa là tất cả các nhà giao dịch sẽ cần xác minh danh tính và địa chỉ của họ. Nhà giao dịch sẽ không thể rút tiền nếu không hoàn thành các bước này.

Các khoản thanh toán có đủ an toàn với Markets Legion không?

Theo chính sách rút tiền của Markets Legion, có một hệ thống dựa trên quy tắc để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho các khoản thanh toán. Các nhà giao dịch có thể sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản mà không phải lo lắng về bất kỳ lỗ hổng nào.

Công ty không ngừng tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và không nhượng bộ khi nói đến bảo mật tài chính. Không thể rút tiền trái phép, vì các khoản thanh toán chỉ có thể được gửi đến phương thức chính xác được sử dụng để gửi tiền. Ngoài ra, đại diện của Markets Legion sẽ xác minh và phê duyệt thủ công tất cả các yêu cầu rút tiền.

Ưu và nhược điểm

 • Phạm vi bảo hiểm cho hàng chục loại tiền điện tử khác nhau
 • Nền tảng Sirix có sẵn trong 4 phiên bản
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng qua trò chuyện trực tiếp
 • Markets Legion không cung cấp dịch vụ giao dịch cho công dân và cư dân Hoa Kỳ
 • Tiền điện tử là tài sản duy nhất được bảo hiểm
 • Không có nền tảng nào khác ngoài Sirix hiện có sẵn


Phần kết luận

Markets Legion đang chứng tỏ là một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất cạnh tranh, vì nó cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều công cụ khác nhau, bên cạnh các công cụ giao dịch hữu ích được tích hợp vào Sirix. Ngoài ra, các nhà giao dịch không cần phải lo lắng về bất kỳ lỗ hổng nào thường thấy với các nền tảng trao đổi truyền thống, vì giao dịch với Markets Legion không có nghĩa là nắm giữ và lưu trữ mã thông báo vào ví tiền điện tử. Miễn là sự biến động của thị trường tiền điện tử vẫn còn tăng cao, giao dịch là cách tốt nhất để tận dụng các biến động giá trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây