Nhà đầu tư tỷ phú và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban, từng là một người hoài nghi bitcoin, người thích ăn chuối hơn tiền điện tử, giờ đây đã nhận thấy sự tiện ích của bitcoin. Ông đã đưa ra một trường hợp rằng bitcoin tốt hơn vàng, nói với ông già vàng Peter Schiff rằng hãy “tiếp tục” vì “vàng đã chết”.

Mark Cuban nói vàng đã chết, Peter Schiff nên tiếp tục


Chủ sở hữu của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã lập luận rằng bitcoin tốt hơn vàng theo nhận xét của Peter Schiff về tiền điện tử.

Schiff đã tweet trong tuần này: “Xin chúc mừng những người đã mua bitcoin sớm, tăng giá và những người đã bán phá giá. Bạn đã thành công trong việc khiến Phố Wall mua vào cơn hưng cảm. Khi lần đầu tiên tôi biết về bitcoin, tôi không nghĩ rằng các nhà đầu tư thông minh lại đủ ngốc để mua. Tôi đã sai.” Người Cuba trả lời:

Hãy để tôi giúp Peter. Vàng được thổi phồng nhiều như tiền điện tử. Chúng ta có thực sự cần đồ trang sức bằng vàng không? Vàng có thể làm cho bạn một chiếc nhẫn. BTC / ETH là công nghệ có thể khiến bạn trở thành chủ ngân hàng, cho phép trao đổi giá trị không có ma sát và có thể mở rộng vào một loạt các ứng dụng cá nhân và biz không giới hạn.

Schiff nhanh chóng trả lời: “Mark, rất nhiều vận động viên của anh đeo đồ trang sức bằng vàng. Hỏi họ tại sao. Vàng có nhiều công dụng ngoài trang sức góp phần làm tăng giá trị của nó như một kim loại. Nó không hề bị thổi phồng chút nào. Vàng là tiền. Bitcoin là 100% cường điệu. Không có gì.”

Ngôi sao của Shark Tank lập luận thêm: “Những gì chúng ta đang thấy với tiền điện tử được xây dựng ngày nay chỉ là bằng chứng về khái niệm. Khi công nghệ tiếp tục trở nên tốt hơn / rẻ hơn / nhanh hơn, sẽ có những ứng dụng mới và thậm chí có thể là thứ thay thế những gì chúng ta biết là tiền điện tử ngày nay ”.

Anh ấy đã tiến hành so sánh tiền điện tử với vàng. “Nhưng vàng sẽ không bao giờ thay đổi. Đó là lý do tại sao nó sẽ chết như một SOV [kho giá trị], ”Cuban nói với Schiff.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh: “Đừng quên, vàng là một SOV được xây dựng dựa trên công nghệ. Từ cuốc và xẻng đến các hoạt động khai thác đang cố gắng cải thiện. Ai có thể sử dụng công nghệ trong ngày để tìm và khai thác hiệu quả nhất sẽ được thưởng cao nhất. Giống như tiền điện tử ngày nay. ” Chủ sở hữu Dallas Mavericks kết luận:

Vàng đã chết rồi Peter. Tiến lên.

Không chịu nhượng bộ, Schiff nhấn mạnh rằng vàng vượt trội hơn so với bitcoin. Anh ấy thậm chí còn bình luận trong một dòng tweet riêng rằng “lẽ ra phải ăn chuối”, ngôi sao của Shark Tank nói rằng “ngôi sao của Shark Tank chỉ đổi ý vì giá tăng và nhiều người đã dại dột mua nó. Không có thông tin mới. Nó vẫn giống như bong bóng trước đây, chỉ có điều là lớn hơn. “

Cuban từng là một người hoài nghi bitcoin, thích chuối hơn bitcoin vì anh ta tuyên bố ít nhất anh ta có thể ăn một quả chuối. Trả lời một bình luận trên Twitter về quan điểm trước đây của anh ấy đối với BTC, Cuban giải thích: “Những gì tôi đã nói vài năm trước là nó không phải là tiền tệ và không có bất kỳ tiện ích tức thời nào. Không giống như một quả chuối mà tôi có thể ăn được ”. Anh ấy nói rõ thêm:

Những gì đã thay đổi là De-Fi. Giờ đây BTC / ETH / những người khác có thể biến bạn thành chủ ngân hàng cá nhân của riêng bạn và tạo điều kiện cho nhiều loại trx khác. Đó là tiện ích.

Một ngôi sao khác của Shark Tank là Kevin O’Leary gần đây cũng đã thay đổi quan điểm về bitcoin. O’Leary, hay còn gọi là Mr. Wonderful, cũng là một người hoài nghi bitcoin, người lo lắng về việc các cơ quan quản lý sẽ hạ thấp tiền điện tử. Tuy nhiên, với sự chấp thuận của hai quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) ở Canada, anh ấy hiện là một nhà đầu tư bitcoin, đặt 3% danh mục đầu tư của mình vào tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây