Decred đang tạo ra một hệ thống tài chính lựa chọn tham gia công bằng hơn với sự liên kết ưu đãi vượt trội, quyền riêng tư mạnh mẽ và tự tài trợ, thông qua kho bạc phi tập trung.

Có một hướng dẫn đặt cược Decred hiểu rằng việc đặt cược giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các bản nâng cấp VSP gần đây mà không cần gửi thêm E-mail, không cần truy cập các trang web bên ngoài, kết hợp tích hợp mạng với gần 40% DCR được trộn lẫn, không sử dụng lại địa chỉ và Phí VSP được trả trước.

Decred đã được thiết kế đặc biệt theo cách để ngăn chặn các cá nhân quyền lực hoặc ủy ban kế hoạch trung ương có được ảnh hưởng không cân xứng đối với tương lai của dự án.

Theo nguyên tắc bỏ phiếu của người giữ vé, các thay đổi được đề xuất đối với hệ thống được biểu quyết và việc thực hiện chỉ diễn ra khi cử tri chấp thuận. Những người nắm giữ đủ DCR sẽ có thể khóa số tiền của họ để mua vé tham gia quản trị. Một số phiếu bầu của người giữ vé diễn ra trên chuỗi và một số diễn ra ngoài chuỗi.

Người dùng nên hiểu biểu quyết khối, biểu quyết quy tắc đồng thuận, biểu quyết ngoài chuỗi và cả biểu quyết Politea.

Decrediton là ví GUI của Decred dành cho Windows, MacOS và Linux. Nó hỗ trợ bỏ phiếu theo cách của Nhà cung cấp dịch vụ bỏ phiếu và cung cấp cách dễ dàng nhất để bắt đầu mua vé và tham gia quản trị.

Có Giao diện dòng lệnh cho Windows, MacOS và Linux. CLI thể hiện nhiều chức năng nâng cao hơn, bao gồm khả năng chạy ví bỏ phiếu cá nhân. Ngoài ra, Decred được hỗ trợ bởi Trezor và Ledger, là hai cách triển khai ví phần cứng phổ biến.

Ngoài ra còn có Ví di động dành cho Android và iOS được cung cấp. Để giảm thiểu yêu cầu về gói dữ liệu, năng lượng xử lý và dung lượng lưu trữ, ví di động sử dụng chế độ SPV.

Có một Kênh YouTube của Decred, cung cấp thông tin chi tiết về lý do tại sao Decred là Duy nhất và về cách nó an toàn, có thể thích ứng và bền vững. Có một loạt các video hữu ích mà người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc mua Decred bằng tiền địa phương, Các cách thay thế để nhận Decred, Sử dụng trình khám phá khối, khám phá ví exodus, khám phá giao dịch thánh và nhiều thứ khác.

Có rất nhiều video chuyên sâu sẽ giúp người dùng có cái nhìn sâu sắc về những người hiểu rõ hơn về Decred. Có một cuộc phỏng vấn với Insaf Nori rất đáng xem vì nó khám phá rất nhiều chủ đề như tường thuật xung quanh tiền điện tử ở Trung Đông? Các chính phủ có chấp nhận tiền điện tử ở Trung Đông không? Một số thách thức lớn nhất đối với cc ở Trung Đông là gì? Làm thế nào để thu hút thế hệ Z đến với Decred? Và nhiều hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây