CTO của Glassnode khẳng định rằng hỗ trợ Bitcoin ở mức $ 47K là rất mạnh sau khi giá giảm gần đây, vì vậy trong tin tức về BTC hôm nay, chúng ta hãy xem Rafael Schultze-Kraft đã nói gì về tiền điện tử số một.

Nhà khoa học dữ liệu đã nghiên cứu số lượng Bitcoin hiện có di chuyển trong nhóm giá và đặt nó so với các mức giá khác, lưu ý rằng Phân phối giá thực tế UTXO gần khu vực $ 47K cao hơn phần còn lại trong thời gian gần đây và vạch ra rằng phạm vi đó đã thúc đẩy mạng người tham gia thậm chí còn trở nên tích cực hơn bình thường.

BTCUSD


Bitcoin đã giảm khoảng 4% trong bài phát biểu của Powell vào thứ Năm. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Số lượng coin cao hơn di chuyển gần đến một mức cụ thể có nghĩa là nhiều giao dịch hơn và có thể các nhà giao dịch và nhà đầu tư đã mua hoặc bán nhiều Bitcoin hơn ở phạm vi giá $ 47K so với bất kỳ mức nào khác xung quanh nó. Với xu hướng tăng gần đây, có thể an toàn khi giả định rằng hầu hết các giao dịch gần mức này đều có triển vọng tăng giá khá tốt, đây là một vùng hỗ trợ hoàn hảo cho BTC. Schultze-Kraft lưu ý:

“[Chúng tôi có] hỗ trợ trực tuyến rất mạnh ở mức 47 nghìn đô la – khoảng 500.000 BTC đã được di chuyển ở mức đó. Điều quan trọng là chúng ta phải nắm giữ nó; nếu không, chúng ta có thể nhanh chóng chứng kiến ​​độ tuổi bốn mươi thấp trước khi có những chuyển động đi lên tiếp theo. “

Các tuyên bố xuất hiện khi BTC đang chảy máu trong môi trường kinh tế vĩ mô và tiền điện tử thậm chí còn nằm trong số những đồng tiền giảm giá mạnh nhất khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell bỏ qua việc đưa ra thêm hướng dẫn về lợi suất trái phiếu tăng ở Mỹ. BTC đóng cửa phiên giao dịch ở mức thấp hơn 3,95 và mở cửa ngày thứ Sáu giảm thêm khi ghi mức thấp nhất trong ngày là 46.219 đô la. Tiền điện tử đã chống lại nhiều nỗ lực giảm giá và thậm chí đã cố gắng vượt lên trên $ 47K nhưng nó vẫn không thể làm được như vậy. Các nhà giao dịch dự đoán rằng Powell sẽ thúc đẩy chương trình mua trái phiếu của FED và sẽ bao gồm lợi tức lãi suất trên trái phiếu kỳ hạn 10 năm. Lợi nhuận được hưởng lợi từ BTC vào năm 2020, vì vậy, có thể an tâm tin rằng sự hỗ trợ mở rộng của FED sẽ giúp tăng giá của tiền điện tử.

btc glassnode


Phân phối giá thực tế của Bitcoin UTXO. Nguồn Glassnode
Tuy nhiên, CTO của Glassnode khẳng định rằng các mức hỗ trợ hiện tại cho Bitcoin là rất mạnh trong khi Alex Kruger, nhà phân tích độc lập lưu ý:

“Đầu cơ khó hơn khi không có xu hướng tăng rõ ràng. Có nhiều động lực thị trường chính kéo theo các hướng ngược nhau và / hoặc các giao dịch đông đúc. Như trường hợp bây giờ. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây