Bitcoin hiện đang tỏ ra rất quan trọng đối với Tesla.

Binance đã tweet: Elon Musk vừa thông báo rằng “Bây giờ bạn có thể mua một chiếc Tesla bằng Bitcoin.” Phần tốt nhất? Tesla sẽ báo cáo HODL BTC kiếm được, thay vì chuyển đổi chúng sang fiat.

Điều này có vẻ như Tesla sẽ HODL rất nhiều BTC để giá sẽ còn tăng hơn nữa?

Binance đã công bố: “Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk vừa thông báo rằng“ Bây giờ bạn có thể mua một chiếc Tesla bằng Bitcoin ”.

Trong một loạt tweet, Musk nói thêm rằng công ty ô tô giá trị nhất thế giới sẽ giữ lại số Bitcoin mà họ kiếm được từ việc bán ô tô, thay vì chuyển đổi chúng thành tiền tệ fiat như nhiều công ty vẫn làm. Giám đốc điều hành nói thêm rằng tùy chọn thanh toán Bitcoin sẽ có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Musk cũng tiết lộ thêm chi tiết về cách Tesla tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin, nói rằng, “Tesla chỉ sử dụng phần mềm nội bộ và mã nguồn mở và vận hành trực tiếp các nút Bitcoin.”

Ai đó đã tuyên bố, 91% thế giới chỉ có một phần nhỏ BTC, nhưng tin tốt cho tiền điện tử.

Một người ủng hộ Bitcoin đã tuyên bố, ai sẽ đủ ngu ngốc để giao dịch một tài sản tăng giá để lấy một tài sản giảm giá? Bạn sẽ muốn tự sát khi trong vòng ba năm, bạn nhận ra rằng mình đã trả 500 nghìn đô la cho chiếc Tesla bị mất giá trị giá 20 nghìn đô la của mình.

Có rất nhiều suy nghĩ quá mức xảy ra như: Điều gì sẽ xảy ra nếu khi Elon Mask mua BTC ở mức 30-31000 đô la và bây giờ là BTC 54-55.000 đô la và anh ấy cũng “MUA” lại bằng BTC Anh ấy sở hữu TESLA, vì vậy có nghĩa là anh ấy sẽ tạo ra mức vốn hóa thị trường TESLA 2x đó chỉ là ý kiến ​​của tôi.

Một số người trong số họ đã tự hỏi, “Tại sao bạn lại bán một tài sản như vậy khi ngày mai bạn có thể mua cả thế giới bằng nó?”

Elon thực sự hiểu được điều đó, bây giờ các chủ doanh nghiệp khác sẽ bắt đầu học hỏi. Nhiều người trong số họ vui mừng về quyết định của Elon Musk. Nhiều người dùng cảm thấy rằng việc nói về việc bán các thứ cho Bitcoin là ở một cấp độ khác. Họ đang suy nghĩ về điều gì tiếp theo?

Trong khi đó, có những người đã tuyên bố: Rất nhanh chóng, chúng tôi sẽ thấy cách tiếp cận tương tự trên Ethereum Binance Coin.

Anh ta xuất sắc đến mức từng phần của một tài sản mất giá mà anh ta bán ra để đổi lấy một tài sản có giá trị khan hiếm.

Một số người trong số họ đã tự hỏi, Nếu BTC được chuyển đổi thành fiat thì điểm nhận thanh toán bằng BTC ngay từ đầu là gì?

Vì vậy, về cơ bản nó giống như gọi những người mua một chiếc Tesla bằng BTC là những kẻ ngốc? Có ai nhớ lần mua pizza đắt nhất xấp xỉ 45 triệu đô la pizza Lol. Tất nhiên, anh ấy sẽ giữ lại, anh ấy đang bán một chiếc ô tô 50K khi biết rằng nó sẽ tăng giá!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây