CoinFlip hiện đang niêm yết Dogecoin (DOGE), cho phép các nhà bán lẻ mua đồng tiền này bằng tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào trong số 1.800 máy ATM của họ trải khắp Hoa Kỳ, theo một tweet vào ngày 2 tháng 3.

CoinFlip hỗ trợ Dogecoin; DOGE là một biểu tượng của các nhà đầu tư giải đấu nhỏ


CoinFlip có một trong những mạng lưới ATM tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Một phiên bản có chức năng “chỉ mua”, trong khi phiên bản kia hỗ trợ mua và bán các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

DOGE hiện tham gia các tài sản kỹ thuật số chính thống khác như Bitcoin, Litecoin và Ethereum được hỗ trợ bởi nhà cung cấp ATM.

Một đại diện của công ty nói với CoinDesk rằng Doge là “biểu tượng của các nhà đầu tư liên minh nhỏ” và không chỉ là một đồng tiền meme:

“CoinFlip luôn hướng về các doanh nghiệp nhỏ và khách hàng bán lẻ, và với các sự kiện gần đây, Dogecoin đã chuyển mình thành một mô hình không chỉ là một meme coin, nó đã trở thành một biểu tượng của các nhà đầu tư liên minh nhỏ.”

Đó là một bước đi đúng hướng, đặc biệt trong việc thúc đẩy DOGE hướng tới việc áp dụng chính thống. Sau thông báo, người hâm mộ DOGE hiện có thể mua tài sản kỹ thuật số bằng tiền mặt.

Theo CoinFlip, việc đăng ký diễn ra nhanh chóng – chỉ mất chưa đầy năm phút. Quan trọng nhất, người dùng không cần phải có tài khoản ngân hàng để truy cập các dịch vụ của nó.

Người dùng muốn mua và bán tiền điện tử được hỗ trợ từ ngân hàng của họ có thể tiến hành miễn phí vì chuyển khoản ngân hàng được thanh toán ngay trong ngày.

Họ cũng đã hợp tác với Simplex, cho phép mua và bán tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

DOGE nằm trong số các dự án tiền điện tử cũ hơn


Dogecoin là một trong những dự án tiền điện tử đầu tiên, ra mắt vào năm 2018 như một tài sản kỹ thuật số trò đùa.

Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã phát triển để đạt được mức vốn hóa thị trường nhiều tỷ USD với sự hỗ trợ từ những người nổi tiếng bao gồm Elon Musk và Snoop Dogg.

Các tweet thường xuyên từ Elon Musk trong thời kỳ dày đặc của thị trường tăng giá tiền điện tử thế tục đã chứng kiến ​​đồng tiền này vượt trội hơn các dự án đã thành lập như IOTA và Tron.

Kể từ ngày 2 tháng 3, DOGE có giá trị vốn hóa thị trường là 6,5 tỷ đô la, tăng 21 lần tính đến thời điểm hiện tại, đứng ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Tuy nhiên, có những lo ngại về việc tập trung hóa Dogecoin bất chấp sự phổ biến của nó. Theo một báo cáo của BTCManager, Elon Musk sẵn sàng sửa chữa nó bằng cách trả tiền mặt cho những con cá voi DOGE thanh lý tài sản của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây