Một Christiano Ronaldo Nft vừa bán với giá hơn 290 nghìn đô la và Thẻ thể thao kỹ thuật số là một phần của trò chơi Bóng đá Fantasy Fantasy của Sorare. Hãy tìm hiểu thêm về tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Christiano Ronaldo Nft đánh bại kỷ lục bán hàng duy nhất của NBA của LeBron James. Cú sút hàng đầu của NBA đã thống trị cơn sốt xung quanh Nfts thể thao Crypto nhưng trò chơi bóng đá tưởng tượng dựa trên eth Sorare đang đến ngay sau đó. Hiện tại, nó đứng đầu cú sút hàng đầu với việc bán NFT thể thao đơn nhất theo thông báo rằng một thẻ NFT của Ronaldo đã được bán với giá 289.920 đô la trên nền tảng.

Đây cũng là thẻ bóng đá đắt nhất từng được bán, do đó đánh dấu một kỷ lục mới được thiết lập bởi việc bán thẻ Topps vật lý của Erling Haialand với giá 124.230 đô la. Nó đánh bại NBA Top Shot Nft như đã đề cập. Sorare Người dùng Camembert có một bộ sưu tập bao gồm các thẻ có giá trị cao khác như Raphael Varane và Vinicius Junior đã nhận xét:

“Chín mươi chín phần trăm những người có thể nghĩ rằng thật ngu ngốc khi chi tiêu rất nhiều vào thứ gì đó mà bạn không thể ‘chạm vào.’ Bố mẹ tôi không hiểu và nghĩ rằng tôi hơi điên. Cá nhân tôi sẽ không bao giờ mua một Picasso, nhưng tôi rất vui khi đầu tư 300.000 USD vào thần tượng của mình.

Camembert tuyên bố rằng anh ta không có kế hoạch thử và lật thẻ với giá trị cao hơn vì sự bùng nổ NFT tiếp tục:

“Mua hàng này không được thúc đẩy bởi đầu cơ, tôi không có kế hoạch bán bất cứ lúc nào sớm. Đối với tôi, Cristiano là vô giá. “

Ronaldo Nft có thể đã thưởng thức một cửa sổ ngắn là NFT thể thao giá trị cao nhất từng được bán nhưng sau đó nó đã được GRONK vượt qua. NFL Star Rob GRONKOWSKI NFT kết thúc vào Chủ nhật với tổng trị giá 1,6 triệu đô la cho tổng số thẻ Nft như “Thẻ đốt nổi bật sự nghiệp” được bán với giá 232 ETH. Đó vẫn còn xa việc bán thẻ bóng đá cao nhất bao giờ hết của Patrick Mahomes, thẻ tân binh vật lý được bán với giá 861.000 đô la vào đầu năm nay.

gronknft


Nguồn: gronknft.com.
Giá trị gia tăng của Sưu tầm Thể thao Nft diễn ra giữa sự bùng nổ về khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập này bao gồm cả tác phẩm nghệ thuật và các mặt hàng khác. Dappradar cho thấy khối lượng giao dịch tăng vọt vào cuối tháng 2 khi NBA Top Shot bắt đầu thu hút sự chú ý. Sorare cũng chứng kiến ​​một số sự phát triển trong suốt năm ngoái khi nền tảng đã vượt quá 120 giấy phép nhóm cho đến nay như Juventus, Paris Saint-Germain và nhiều hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây