Đây là một lời giải thích thực sự tuyệt vời cho lý do tại sao Litecoin là đồng tiền phù hợp. Sự lựa chọn rất đơn giản, hãy chọn Litecoin.

Một người đam mê LTC cho biết, Litecoin là tiền của mọi người. Đây là lý do tại sao bạn cần tích lũy Litecoin. MWEB – Tính thanh khoản cao – Trên mọi sàn giao dịch – Bảo mật và an toàn khi sử dụng – Phí TX thấp – TXS nhanh – 100% thời gian hoạt động – Phi tập trung – Chống kiểm duyệt – Áp dụng toàn cầu – Lưu trữ giá trị.

Một nhà phê bình Litecoin đã tuyên bố, hãy bán Litecoin nhanh và đầu tư vào các đồng tiền khác sớm. Litecoin đã lỗi thời và nó giảm nhiều hơn các đồng tiền khác, nhưng lại tăng ít hơn các đồng tiền khác. Thay vào đó, hãy chuyển sang DOT, LINK và BTC. Họ là những người thay đổi cuộc chơi.

Charlie Lee đã nói bằng lời của mình: Điều tuyệt vời về Litecoin là nó đã tồn tại từ rất lâu và đã gần 10 năm. Năm nay đánh dấu năm thứ 10 và Litecoin đã nằm trong danh sách 10 loại tiền tệ hàng đầu, kể từ khi thành lập. Đã có rất nhiều đồng tiền khác có vốn hóa thị trường cao hơn Litecoin và LTC luôn đứng đầu.

Gần đây, đã có một loạt các đồng tiền giống như loại Litecoin. Ai biết rằng chúng tương tự nhau, nhưng điều tốt về Litecoin là nó có tuổi thọ cao, trong tất cả các đồng tiền này. Rất nhiều đồng tiền này hiện đang được quảng cáo rầm rộ và họ muốn có một mạng lưới định tuyến chẳng hạn như chúng không cần phải hoạt động bình thường. Tuy nhiên, với Litecoin, tương lai rất tươi sáng và đó là lý do tại sao mọi người đang mua nó.

Một trong những người dùng Singapore cho biết, tôi có thể mua Litecoin bằng PayPal là có thật. Tôi đang sử dụng tài khoản PayPal tại Hoa Kỳ của mình. Tài khoản Singapore của tôi không hỗ trợ nó.

Theo phản hồi của một người dùng khác, tôi tin rằng PayPal có kế hoạch thêm LTC làm nguồn tiền để bạn có thể thanh toán bằng LTC. Không chắc liệu nó đã được kích hoạt chưa. Có khoảng 25 triệu người bán chấp nhận PayPal. Khùng.

Một số người dùng khác cho biết, hiện tại tôi đã có thể mua Litecoin trên PayPal trên tài khoản Hoa Kỳ của mình. Tôi chỉ đang đợi để có thể nạp tiền cho Thanh toán trên Paypal trong khi thanh toán bằng Litecoin.

Khi tất cả sự phấn khích về Paypal và Litecoin đang diễn ra nhưng một người dùng khác đã tuyên bố, đừng mua LTC từ PayPal. Bạn không thể sở hữu chúng hoặc chuyển chúng ra bên ngoài PayPal. Khi bạn mua tiền điện tử từ PayPal, bạn chỉ mua số trên màn hình vì bạn không thể có toàn quyền sở hữu những gì được mua từ PayPal.

Một người dùng khác nói rõ, PayPal vẫn cần cho phép bạn rút tiền mà họ đang cố gắng trở thành tập trung trong một thị trường phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây