Sergey Nazarov tuyên bố, hệ thống tài chính toàn cầu dựa trên sự tin tưởng của mọi người vào khả năng thu được lợi nhuận, với những rủi ro có thể dự đoán được, đồng thời duy trì quyền kiểm soát đối với tài sản của họ. Nếu DeFi cung cấp một giải pháp thay thế vượt trội trên cả ba chiều, sẽ có sự thay đổi về sự tin tưởng.

Trong cuộc nói chuyện từ ETHDenver và ColoradoJam, Web3 BUIDLathon và Tập hợp cộng đồng lớn nhất thế giới, nội dung của ETHDenver tập trung vào tiền điện tử và blockchain, Sergey đã nói về việc DeFi vẫn chỉ chiếm xấp xỉ 2,6% tổng giá trị của tiền điện tử. Và, thị trường còn lại cho các hợp đồng thông minh là hàng nghìn tỷ. Và, về cách ChainLink là tính toán giảm thiểu dữ liệu và độ tin cậy.

Sergey chỉ ra cách ChainLink đang mở rộng sang dữ liệu và tính toán mới.

Ông cũng chỉ ra cách Sản phẩm tài chính của CeFi hoạt động tốt trong các điều kiện có thể dự đoán được và về cách các sản phẩm tài chính của CeFi sẽ không hỗ trợ người dùng bình thường. Ông tuyên bố rằng DeFi hoàn toàn xác định lại mối quan hệ của người dùng với thị trường và tài chính phi tập trung là các dịch vụ trên chuỗi tự trị.

ChainLink đang làm rất tốt trong việc xây dựng phần mềm nguồn mở tuyệt vời cho phép thế hệ tiếp theo của DeFi và một số loại hợp đồng thông minh khác. Họ phải tuyên bố rằng họ là một tổ chức tài chính ý tưởng, nơi những ý tưởng tốt nhất giành chiến thắng. Và, cả về cách họ là một nhóm làm việc từ xa với những người tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới.

Người dùng đang trở nên lạc quan hơn trên Link hơn bao giờ hết. Đây chỉ là dấu hiệu cho thấy DeFi đã trở nên mạnh mẽ như thế nào khi thị trường đã sẵn sàng cho nó. Rõ ràng là DeFi đang phát triển, khiến nó ngày càng trở nên hấp dẫn hơn ngay cả đối với những người sở hữu những chiếc túi nhỏ hơn và sự thay đổi đang diễn ra.

Tích hợp ChainLink


Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink hiện đã có trên mạng chính xdaichain, cung cấp các ứng dụng DeFi như perpprotocol với nguồn dữ liệu thị trường tài chính an toàn và đáng tin cậy. Việc tích hợp này có thể thực hiện được nhờ protofire thông qua Tài trợ cộng đồng liên kết chuỗi.

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Pluto sẽ khởi chạy nút Chainlink của riêng mình để cung cấp dữ liệu phân tích chiến lược giao dịch đã ký trên chuỗi. Điều này cho phép tạo các dApp DeFi mới giống như các trình quản lý tài sản tự động giúp cân bằng lại danh mục đầu tư bằng cách sử dụng các chỉ báo thị trường của Sao Diêm Vương.

Đối với ngành quản lý tài sản, Chainlink Oracles cung cấp một cách an toàn để đưa dữ liệu tài sản bên ngoài vào chuỗi và kết nối hệ thống của doanh nghiệp với bất kỳ chuỗi khối nào, không chỉ giảm các silo dữ liệu và rủi ro hệ thống mà còn mở khóa các lớp tài sản mới, minh bạch.

MFGCoin, một nền tảng dựa trên blockchain tập trung vào chuỗi cung ứng, có kế hoạch tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink để kích hoạt các sản phẩm DeFi mới cho ngành chuỗi cung ứng, chẳng hạn như khuyến khích mua sắm sản phẩm và cấp vốn nhanh thông qua phần thưởng được mã hóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây