• Chainlink bổ sung thêm hai dự án đầy hứa hẹn với tư cách là đối tác mới của họ
  • Một là trò chơi NFT sưu tầm được Illuvium
  • Loại còn lại là TrueFi, một giao thức DeFi để cho vay không tập trung.
  • Cả hai sẽ tích hợp với Chainlink


Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây do sự gia tăng trong lưu thông mã thông báo, Chainlink (LINK) tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Hiện họ đã giới thiệu hai dự án sẽ tích hợp với nền tảng của họ – Illuvium và TrueFi.

Trong một Tweet, Chainlink đã thông báo rằng TrueFi, một giao thức DeFi để cho vay không tập trung, sẽ tích hợp với Chainlink. Việc tích hợp sẽ được thực hiện bằng cách áp dụng hai Nguồn cấp giá mới.

Theo thông báo, “giá cả sẽ đảm bảo một cơ chế bảo hiểm tự động sử dụng mã thông báo TRU được đặt cọc để làm cho người cho vay trở nên toàn diện trong trường hợp vỡ nợ”.

Giao thức cho vay không cần thế chấp @TrustToken mở rộng khả năng tích hợp với #Chainlink bằng cách áp dụng hai Nguồn cấp giá mới. Những mức giá này đảm bảo một cơ chế bảo hiểm tự động sử dụng mã thông báo TRU được đặt cọc để làm cho người cho vay trở nên toàn diện trong trường hợp vỡ nợ. https://t.co/vEMZmR5FWs – Chainlink – Kênh chính thức (@chainlink) ngày 12 tháng 3 năm 2021

Mặt khác, nền tảng hợp đồng thông minh đang lên cũng đã công bố một sự tích hợp khác. Lần này là với Illuvium, một trò chơi mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể thu thập được.

Trong thông báo, nhóm Chainlink đề cập rằng Illuvium sẽ tích hợp Chainlink VRF để “phân phối công bằng các NFT quảng cáo phiên bản giới hạn cho những người dùng được chọn ngẫu nhiên tham gia vào chương trình canh tác năng suất sắp tới của Illuvium, đảm bảo mức độ minh bạch cao”.

Trò chơi dựa trên chuỗi khối dApp @illuviumio sẽ tích hợp #Chainlink VRF để phân phối công bằng #NFTs khuyến mãi phiên bản giới hạn cho những người dùng được chọn ngẫu nhiên tham gia vào chương trình canh tác năng suất sắp tới của Illuvium, đảm bảo mức độ minh bạch cao. https://t.co/ya8xxJnOXc – Chainlink – Kênh chính thức (@chainlink) ngày 12 tháng 3 năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây