Cardano (ADA) đã tăng hơn 10% trong vài giờ sau khi kích hoạt hard fork Mary, với các nhà giao dịch dường như bị cám dỗ để bán tin tức.

6622_1


Hình ảnh của tradingview.com
ADA hiện đang gần trượt xuống dưới Binance Coin (BNB) trên trang web xếp hạng CoinMarketCap sau khi trở thành đồng tiền lớn thứ ba lần đầu tiên vào tuần trước.

Tiền điện tử làm nền tảng cho nền tảng hợp đồng thông minh nóng bỏng đã tăng hơn 117% trong vòng chưa đầy hai tuần trước khi bắt đầu nâng cấp lớn cho phép tạo ra các mã thông báo gốc trên blockchain.

Ethereum đã chính thức hóa tiêu chuẩn ERC-20 phổ biến hiện nay vào tháng 9 năm 2017 sau khi nó được giới thiệu lần đầu vào năm 2015.

Với Cardano, sự khác biệt chính là tài sản của nó sẽ được hỗ trợ nguyên bản, có nghĩa là không cần phải viết các hợp đồng thông minh để tạo ra chúng.

“Một điểm dừng ngắn”


Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskison tin rằng bản nâng cấp mới làm cho Cardano phù hợp nhất để tung ra mã thông báo DeFi, stablecoin và mã thông báo bảo mật:

Đó là một kỳ quan công nghệ tuyệt vời. Đó là một thành tích tuyệt vời. Đó là nền tảng để xây dựng.

Tuy nhiên, anh ấy tuyên bố rằng đó chỉ là “một chặng dừng ngắn” trên lộ trình của Cardano, đi xa như chiếm lĩnh thế giới theo một cách nửa đùa nửa thật:

Bạn biết không, chúng tôi đủ điên rồ để có thể thực sự làm được điều đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây