Charles Hoskinson nói về Sự hy sinh vì sự chân thực và về những cuộc bắt nạt, tấn công và Đe dọa chết chóc liên tục mà anh ta phải đối mặt hết lần này đến lần khác.

Charles không muốn người dùng bỏ lỡ khái niệm phân quyền. Anh ấy nói không ai chịu trách nhiệm và không ai sẽ chịu trách nhiệm và do đó chúng tôi phải trưởng thành.

Những người yêu mến anh ta đã cố gắng thuyết phục anh ta nói rõ, những lời đe dọa chết chóc ?! Con người là kẻ xấu xa. Chúng tôi yêu bạn. Cardano thật tuyệt vời và sẽ là công ty 500 tài sản. Đừng nghe những tiêu cực. Tôi xin lỗi Charles. Nhiều người yêu quý bạn.

Người dùng đã khuyến khích anh ta giữ nguyên tuyên bố đúng sự thật, tính xác thực là mục tiêu cấp cao hơn mà tất cả mọi người nên cố gắng đạt được trong lời nói và hành động của họ. Yêu bạn đứng trước những kẻ bắt nạt đang cố gắng ép buộc bạn phải tuân theo quan điểm của họ.

Những người dùng nhạy bén đã chỉ ra cách mọi người thường không hy sinh để thay đổi thế giới.

Một người dùng khác cho biết đang cố gắng hiểu điều gì đang xảy ra, ở phía bên kia, bạn đã cho rất nhiều người hy vọng và cho chúng tôi điều gì đó mà chúng tôi có thể kết nối ở nhiều cấp độ. Nhưng có lẽ cộng đồng Cardano chưa thể hiện đủ. Đa số chỉ trích, bởi vì họ không thể tham gia như bạn.

Chỉ vào cách tiếp cận dễ hiểu của anh ấy, một trong những người dùng đã nói: Tôi rất biết ơn vì với tư cách là người đứng đầu và là bộ não của ADA, bạn đã cho những người tham gia của mình biết sự tiến bộ của chúng ta với tư cách là một cộng đồng và mục tiêu của bạn trong tương lai. Cách tiếp cận đáng tin cậy này là chưa từng thấy. Hãy tiếp tục chia sẻ tính cách của bạn.

Để rõ ràng hơn và đối với những người mới tham gia ADA, Charles đã làm rất nhiều để mang lại sự tin tưởng và tôn trọng cho thương hiệu.

Ai đó đã nói: Thật không dễ dàng để đứng lên cho những gì bạn tin tưởng và những gì bạn đang có- Charles đã thuộc về một thời điểm khác như 2221 năm nhưng chúng tôi vẫn yêu anh ấy.

Cuối cùng, ai đó đã cố gắng nói rằng, Charles – như vậy, bạn phải chấp nhận và đương đầu với loại “khủng bố IQ thấp” này. Và bạn biết điều đó. Mọi thiên tài trong lịch sử đều phải như vậy.

Đã đến lúc mọi người học cách sống nhân đạo: Không ai bị bắt nạt một cách chuyên nghiệp hay cá nhân hoặc bị đe dọa dưới bất kỳ hình thức nào Điều đó là SAI và không thể chấp nhận được trong xã hội ngày nay. Rũ bỏ nó vào mỗi buổi sáng là điều tuyệt vời nhưng đến một lúc nào đó sẽ không thể rũ bỏ được nữa, tất cả chúng ta đều có giới hạn.

Điều quan trọng là phải cho phép những người đổi mới tiếp tục và thể hiện niềm tin cũng như kinh nghiệm của họ bởi vì đó là những gì tạo nên con người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây