Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã xóa 187 tỷ đô la khỏi giá trị của nó trong khoảng thời gian kể từ thứ Hai và hiện ở mức 1,616 tỷ đô la. Mười đồng tiền hàng đầu đều có màu đỏ trong 24 giờ qua với hầu hết chúng đều ghi nhận mức lỗ hai con số. Tại thời điểm viết bài, bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 51.368 đô la trên biểu đồ hàng ngày của Bitstamp, ether (ETH) giảm ở mức 1.573 đô la.

BTC / USD


Bitcoin tiếp tục không ổn định, dao động quanh đường S / R ngang 57.500 đô la trong giao dịch trong ngày vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 3. Nó đã chạm nhanh vào đường EMA 21 ngày ở mức 55.400 đô la, sau đó tăng lên 57.300 đô la vào buổi tối của phiên, nhưng vẫn đóng cửa trong màu đỏ. Điều này dẫn đến khoản lỗ lũy kế là 2,7% trong khoảng thời gian bảy ngày.

Vào thứ Hai, tiền điện tử lớn nhất đã giảm thêm xuống còn 54.000 đô la trong mức lỗ lớn nhất trong một ngày kể từ ngày 23 tháng 2. Nó di chuyển xuống dưới mức trung bình theo cấp số nhân ngắn hạn đã đề cập và xóa 5,7% giá trị của nó.

Phiên thứ Ba không có nhiều biến động về phạm vi giao dịch và cặp BTC / USD đang di chuyển trong vùng từ 55.800 đến 53.000 đô la trước khi đóng cửa với một cây nến xanh ngắn xuống 54.286 đô la trong một nỗ lực rõ ràng để củng cố và tránh giảm thêm.
Tuy nhiên, vào thứ Tư, ngày 24 tháng 3, nó đã giảm xuống mức 51.600 đô la nhưng đã cố gắng bù đắp cho một số khoản lỗ vào cuối ngày, cuối cùng đóng cửa tại vùng hỗ trợ gần 52.200 đô la. Điều đáng chú ý là trong phần đầu tiên của ngày giao dịch, bitcoin đã thực hiện một nỗ lực đột phá bằng cách chạm mức mở cửa hàng tuần ở mức 57.500 đô la. Sự gia tăng nhanh chóng về giá của nó là do tin tức rằng Tesla của Elon Musk bắt đầu chấp nhận BTC làm phương thức thanh toán cho các sản phẩm của họ. Không chỉ vậy, chính người sáng lập công ty cũng khẳng định rằng tất cả số bitcoin nhận được sẽ không được bán mà thay vào đó là tích lũy. Cuộc phục hồi diễn ra trong thời gian ngắn và tất cả các lệnh mua đã nhanh chóng bị phe gấu hấp thụ.

Những gì chúng ta đang thấy vào giữa ngày thứ Năm là sự phục hồi ngắn hạn đối với khu vực trên $ 52,500.

ETH / USD


Cặp ETH / USD đã giảm xuống 1.747 đô la vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 3 trong một đợt pullback ngắn hạn trong phiên Châu Á, sau đó quay trở lại vùng ưa thích của nó quanh mức 1.790 đô la. Tuy nhiên, đồng tiền này đã dành quá nhiều thời gian trong phạm vi kháng cự hàng tuần giữa $ 1,890 và $ 1,780 mà không thể vượt qua nó, điều này khiến nó có nguy cơ đảo ngược xu hướng do thực tế là chỉ số sức mạnh tương đối cạn kiệt. Nó đã kết thúc khoảng thời gian bảy ngày với mức lỗ 3,5%

Vào thứ Hai, giá ether cuối cùng đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ ngang và mô hình tam giác và điều chỉnh giá của nó xuống 1.683 đô la – mức được truy cập lần cuối vào ngày 7 tháng 3. Ngoài ra, nó đã mất tất cả các đường EMA ngắn hạn chính trong khung thời gian hàng ngày.

Các quyền chọn sắp hết hạn vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 3 là lý do có thể xảy ra nhất cho việc thị trường bán tháo đột ngột với tổng cộng 1,15 tỷ đô la quyền chọn mua và bán dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối tuần làm việc. Điều này, theo phần lớn các nhà giao dịch kỳ cựu có thể gây ra sự thiếu nhất quán chung trong hành vi giá cả.

Vào thứ Ba và thứ Tư, đồng tiền này tiếp tục ghi nhận mức thấp mới trong ngày thứ 4 và thứ 5 liên tiếp với màu đỏ. Nó đạt $ 1,516 vào ngày 24 tháng 3 và tính đến thời điểm viết bài này đang giao dịch ở mức $ 1,583, vật lộn để đóng một cây nến 4 giờ trên $ 1,600.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây