PancakeSwap’s CAKE nhằm mục đích cắt một miếng bánh thống trị Uniswap sau khi nó nổi lên như một trong những nền tảng DeFi hàng đầu và việc tích hợp Binance Smart Chain đã khiến nó trở thành nam châm thanh khoản chống lại các đối thủ cạnh tranh như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức về altcoin của mình ngày hôm nay.

Tài chính phi tập trung đã quay lưng lại với các mã thông báo không khả dụng trong tháng qua nhưng điều này vẫn không ngăn được một số dự án DeFi lớn phát triển kế hoạch về cách phát triển hệ sinh thái và thị phần của họ. Một dự án khác hoạt động tốt hơn lĩnh vực này gần đây là PancakeSwap hoặc CAKE, một nhà sản xuất thị trường tự động Binance-smart Chain cho phép người dùng trao đổi mã thông báo để kiếm một phần phí thông qua canh tác lợi nhuận.

cakeusdt


Biểu đồ 4 giờ CAKEUSDT. Nguồn TradingView
Theo báo cáo từ Delphi Digital, có một vài yếu tố đóng vai trò chính trong việc giúp hệ sinh thái phát triển trong những tháng gần đây và các nhà phân tích dự đoán rằng giao thức này tiếp tục là đối thủ cạnh tranh lớn với Uniswap. Bất kỳ ai cố gắng giao dịch trên mạng ETH vào năm 2021 đều nhận thấy sự gia tăng bất thường của phí gas do giá tăng của Ether. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ phí gas trung bình trên ETH với biểu đồ chi tiết khối lượng giao dịch trên PancakeSwap, có thể thấy mối tương quan giữa phí cao hơn và thậm chí nhiều hoạt động hơn trên nền tảng.

trading volume


Khối lượng giao dịch hàng tháng trên PancakeSwap. Nguồn Delphi Digital
CAKE giờ đây đặt mục tiêu chiếm một phần của chiếc bánh thống trị Uniswap vì đây là “hiệu ứng mạng lưới rộng lớn” từ việc trở thành “sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất là lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch bán lẻ”. Người dùng tiềm năng có thể có quyền truy cập vào BSC bằng cách chỉ cần rút mã thông báo của họ từ Binance sang một ví được BSC hỗ trợ. Delphi Digital cũng chỉ ra tính kinh tế của mã thông báo CAKE là một yếu tố chính cho sự tăng trưởng trong tương lai. Không giống như UNI và SUSHI, không có giới hạn cứng đối với nguồn cung cấp mã thông báo CAKE, điều này mang lại cho nền tảng cơ hội tiến hành các cuộc tấn công ma cà rồng có mục tiêu vĩnh viễn để thu hút thêm thanh khoản và khuyến khích các dự án khởi chạy trên PancakeSwap’s AMM.

gas fees


Phí gas Ethereum trung bình. Nguồn Etherscan
Theo Delphi Digital, PancakeSwap nhận thức được các con số trông như thế nào và nhóm đã công bố một cuộc bỏ phiếu để thay đổi lịch phát thải với cơ hội giữ nguyên. Dữ liệu từ Tradingview cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp nhất là 8,30 đô la khi giá của mã thông báo thực hiện một vài nỗ lực để phá vỡ ATH mới và giao dịch ở mức 15,63 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây