19th Ave New York, NY 95822, USA

Cách chọn phong cách giao dịch phù hợp với bạn

Sự khác biệt giữa bốn phong cách giao dịch chính là gì


Để bắt đầu, sự khác biệt chủ yếu dựa trên khoảng thời gian mà các giao dịch được giữ. Giao dịch mở rộng quy mô chỉ được giữ tối đa từ vài giây đến vài phút. Giao dịch trong ngày có thể bắt đầu từ vài giây và kéo dài đến vài giờ. Giao dịch Swing thường được tổ chức trong một vài ngày hoặc lâu hơn. Đối với các giao dịch vị thế, chúng được giữ trong khoảng thời gian dài nhất – từ vài ngày đến đôi khi vài năm.

Chọn phương pháp giao dịch phù hợp nhất có thể là một thách thức, đặc biệt là đối với người mới, nhưng điều cần thiết là phải chọn phương pháp phù hợp nhất với tính cách của họ nếu họ muốn thành công lâu dài với tư cách là một nhà giao dịch có kinh nghiệm. Bằng cách chọn phong cách giao dịch phù hợp nhất với tính cách của một người, một người có thể có cơ hội tốt hơn để trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận.

Mở rộng quy mô


Phương pháp giao dịch theo tỷ lệ là một phương pháp cực kỳ nhanh chóng. Các nhà giao dịch rao giảng tên phong cách này chính họ là những người mở rộng. Họ thực hiện các giao dịch chỉ trong vòng vài giây của nhau và thường theo các hướng ngược nhau (tức là họ có thể bán một phút và mua một phút tiếp theo).

Scalping phù hợp nhất với các nhà giao dịch tích cực đưa ra quyết định ngay lập tức và hành động không do dự. Phương pháp giao dịch này phù hợp với những nhà giao dịch thiếu kiên nhẫn hơn, bởi vì họ mong đợi giao dịch của họ thu được lợi nhuận ngay lập tức và thoát khỏi giao dịch ngay lập tức nếu họ đi ngược lại.

Việc mở rộng quy mô thành công đòi hỏi sự tập trung và tập trung cao độ. Phương pháp này không phù hợp với những người dễ mất tập trung hoặc những người thường xuyên nghĩ về nhiều thứ cùng một lúc.

Các tài khoản giao dịch được đề xuất cho các nhà đầu tư theo tỷ lệ, đặc biệt là các tài khoản mở rộng quy mô vàng và dầu, có thể là tài khoản chênh lệch giá trị bằng 0 hoặc thô. Cả hai đều được đưa vào dịch vụ của nhà môi giới đa tài sản Exness.

Tài khoản Zero không chỉ cung cấp mức chênh lệch cố định ở mức 0,0 và sau đó có hoa hồng giao dịch cao để tính cho các biến động trong thời gian giao dịch đầy đủ. Nó chủ yếu được cố định ở mức 0,0 ngoại trừ trong những thời điểm rất cụ thể như cuộn qua hoặc những dịp ngắn ngủi trong một số giai đoạn biến động, nơi nó có thể tăng trên 0,0 trong một thời gian ngắn.

Tài khoản Exness ‘Raw Spread mang lại mức chênh lệch thấp nhất so với các đối thủ cạnh tranh. Các nhà giao dịch đang sử dụng tài khoản Raw Spread được cung cấp một “spread ổn định” và không chỉ trên EURUSD, mà còn trên các công cụ khác như Vàng, Dầu và thậm chí cả Bitcoin.

Tài khoản Chênh lệch thô cũng là tài khoản ổn định nhất trên thị trường. Các nhà giao dịch thường thất vọng bởi thực tế là họ nhận được mức chênh lệch giá chặt chẽ ở một số phần trong ngày nhưng mức chênh lệch rộng trong các phần khác, khiến chi phí giao dịch của họ không chắc chắn. Các nhà giao dịch Exness sử dụng tài khoản này có thể giao dịch với sự tự tin rằng việc mở và đóng các lệnh của họ hầu như sẽ luôn ở cùng mức chênh lệch thấp, làm cho chi phí giao dịch của họ không chỉ thấp hơn mà còn dễ dự đoán hơn nhiều.

Ngày giao dịch


Phương pháp giao dịch trong ngày được khuyến nghị cho những người thích bắt đầu và hoàn thành nhiệm vụ trong cùng một ngày.

Nhiều nhà giao dịch ban ngày sẽ không xem xét thực hiện các giao dịch xoay hoặc giao dịch vị thế bởi vì họ rất có thể sẽ không thể ngủ được, khi biết rằng họ có một giao dịch đang hoạt động có thể bị ảnh hưởng bởi biến động giá trong đêm.

Tài khoản Exness ’Pro phù hợp với giao dịch vị thế, người giao dịch trong ngày và những người sử dụng chiến lược dựa trên thời gian dài hơn. Tài khoản Pro cung cấp cơ hội giao dịch khối lượng nhỏ hơn và cung cấp khớp lệnh ngay lập tức. Nó là lý tưởng cho bất kỳ phong cách giao dịch nào, nhưng được khuyến nghị cho các chiến lược giao dịch tự động và không có giới hạn về số lượng vị thế tối đa có thể được mở.

Giao dịch xoay vòng


Giao dịch Swing được khuyến khích cho những người kiên nhẫn trong khi chờ đợi một giao dịch, nhưng một khi họ đã tham gia vào nó, họ muốn có lợi nhuận ngay lập tức từ nó. Những loại nhà giao dịch này thường giữ giao dịch của họ qua đêm. Phương pháp này không được khuyến nghị cho những người không cảm thấy thoải mái khi thực hiện giao dịch khi ở xa máy tính xách tay hoặc PC của họ. Nó thường yêu cầu mức dừng lỗ lớn hơn so với giao dịch trong ngày, do đó, có thể kiểm soát bản thân khi giao dịch đi ngược lại với họ là một phần thiết yếu cần được xem xét khi lựa chọn kỹ thuật này.

Tài khoản Exness ’Standard phù hợp với giao dịch swing vì các nhà giao dịch swing thường không quá quan tâm đến chênh lệch giá.

Giao dịch vị thế


Giao dịch vị thế là giao dịch có thời hạn dài nhất và thường bao gồm các giao dịch kéo dài trong một vài năm hoặc hơn. Nó phù hợp với những tính cách kiên nhẫn nhất. Mục tiêu của nó thường là vài nghìn tích tắc, vì vậy nếu bạn là kiểu người dễ bị kích động, bạn nên bỏ qua phương pháp này.

Giao dịch vị thế cũng yêu cầu khả năng bỏ qua ý kiến ​​phổ biến bởi vì một giao dịch vị thế đơn lẻ thường sẽ được duy trì thông qua cả thị trường tăng và giảm. Ví dụ, một giao dịch vị thế dài có thể cần được tổ chức trong cả năm khi công chúng tin rằng nền kinh tế đang suy thoái. Nếu người khác dễ dàng làm mất lòng bạn, tốt hơn hết bạn không nên chọn phong cách giao dịch này.

Bám sát phong cách giao dịch của bạn

Lựa chọn phong cách giao dịch phù hợp đòi hỏi sự linh hoạt để biết khi nào nó không phù hợp với bạn, nhưng cũng đòi hỏi sự kiên định để trung thành với nó ngay cả khi đôi khi nó không hoạt động tối ưu.

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các nhà giao dịch mới mắc phải là họ có xu hướng thay đổi phương pháp giao dịch thường xuyên. Thay đổi phong cách giao dịch của bạn mọi lúc đều không được chấp nhận, vì đây là cách chắc chắn để nắm bắt mọi chuỗi thua lỗ.

Related Posts

Leave a comment