Tyler Winklevoss, đã tweet về Giới thiệu Giải pháp quỹ Gemini, bao gồm một bộ dịch vụ dành cho các nhà quản lý quỹ. Anh ấy chỉ ra cách họ đã hỗ trợ 2 quỹ ETF Bitcoin có tổng số 500 triệu đô la và cũng có nhiều quỹ Bitcoin và ether công khai và tư nhân có tổng số tiền khoảng 2 tỷ đô la.

Theo những gì Gemini Fund Solutions đang làm, không gian tiền điện tử đang mở ra cho Joe thường xuyên tham gia vào tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Mua bitcoin và tiền điện tử ngay lập tức và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Gemini gần đây đã tuyên bố, Khi Gemini tiếp tục phát triển, chúng tôi vẫn cam kết Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập. Trong Tháng Lịch sử Da đen, chúng tôi tham gia vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa với tư cách là một công ty, với các bài thuyết trình, nói chuyện và hành động phục vụ cộng đồng để kỷ niệm lịch sử da đen.

Để rõ ràng, Gemini Fund Solutions, là nền tảng thống nhất đầu tiên cung cấp cho các nhà quản lý quỹ các dịch vụ lưu ký, thanh toán bù trừ, thực hiện giao dịch và các dịch vụ thị trường vốn khác được thiết kế cho ETF tiền điện tử, CEF và các phương tiện quỹ khác.

Giải thích mục đích của họ: Quá trình hình thành một quỹ tiền điện tử cho đến nay vẫn bị phân mảnh và rời rạc. Ngoài ra, nền tảng được quản lý và an toàn đã được xây dựng tùy chỉnh cho các tổ chức đang tìm kiếm một bản thiết kế nhanh chóng để đưa ra thị trường, cho phép các nhà quản lý quỹ cung cấp liên tục các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của họ đồng thời quản lý tất cả cơ sở hạ tầng cơ bản trong một nơi duy nhất.

Giải pháp quỹ Gemini tập trung vào việc hỗ trợ các tổ chức phát hành quỹ từng bước trong suốt quá trình giới thiệu, thực hiện và tạo điều kiện hỗ trợ kỹ thuật với chuyên môn hoạt động liên tục để cuối cùng giúp đảm bảo rằng Giải pháp quỹ Gemini được tích hợp vào hệ thống và quy trình làm việc của họ.

Hai quỹ ETF bitcoin được tài trợ bởi Purpose Investments và Evolve Funds Group hiện đang giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) với hơn 500 triệu đô la trong quỹ kết hợp hiện đang dưới sự giám sát hỗ trợ của Gemini.

Ngoài những điều này, họ cũng đang giúp đỡ một số quỹ bitcoin và ether công khai và tư nhân khác, bao gồm các quỹ tiền điện tử được quản lý bởi 3iQ, CI Global Asset Management, Galaxy vàNinepoint Partners, hiện đang giao dịch trên TSX và hiện có khoảng 2 tỷ đô la kết hợp các quỹ.

Gemini Fund Solutions đang theo kịp các tiêu chuẩn tuân thủ tài chính và bảo mật cao nhất của ngành. Được biết, họ là nhà trao đổi và giám sát duy nhất trên thế giới đã hoàn thành cả hai kỳ thi SOC 1 Loại 2 và SOC 2 Loại 2, được chứng nhận bởi Deloitte. Đây là yêu cầu cơ bản để quản lý an toàn các sản phẩm tài chính cho các nhà đầu tư.

Làn sóng quan tâm của các nhà đầu tư đang dần gia tăng ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Các nhà quản lý quỹ đang tìm cách bắt kịp xu hướng này và Gemini Fund Solutions đang tiếp cận với thế giới tiền điện tử thông qua các phương tiện đầu tư truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây