Các thương hiệu chính thống đang tìm cách thực hiện nhiều thứ trong không gian tiền điện tử. Có rất nhiều điều mà người dùng có thể làm để tham gia.

Sẽ có một hội thảo trên web về “Quan hệ đối tác trong Dòng chảy – Thông tin chi tiết về thể thao”. vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 lúc 3 giờ chiều theo giờ PT / 6 giờ chiều theo giờ ET. Hội thảo trên web sẽ được tổ chức bởi Caty Tedman, Dapper Labs về Tiếp thị và Đối tác.

Đối với những người chưa đứng đầu Flow trước đây – nó là blockchain cho thế giới mở. Nó là một blockchain nhanh, phi tập trung và thân thiện với nhà phát triển. Nó được thiết kế để làm nền tảng cho thế hệ trò chơi, ứng dụng và tài sản kỹ thuật số mới. Flow đóng một kiến ​​trúc độc đáo, đa vai trò và nó được thiết kế để mở rộng quy mô mà không có độ sắc nét.

Luồng sử dụng môi trường tuân thủ ACID. Các nhà phát triển trên Flow được trao quyền để xây dựng các doanh nghiệp hỗ trợ tiền điện tử và tiền điện tử đang phát triển mạnh. Các ứng dụng trên Flow sẽ có thể giúp người tiêu dùng kiểm soát dữ liệu của riêng họ. Các nhà phát triển sẽ có thể đưa ra các loại tài sản kỹ thuật số mới có thể được giao dịch nhiều hơn trên các thị trường mở và nó sẽ có thể truy cập được từ mọi nơi trên thế giới. Do đó, nó giúp xây dựng nền kinh tế mở, thuộc sở hữu của người dùng, những người giúp làm cho tài sản có giá trị.

Các ứng dụng trên chuỗi khối Flow được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh, có thể được lắp ráp giống như Khối Lego. Người dùng sẽ được hưởng lợi là bất kỳ ai trong các yêu cầu quan trọng của sứ mệnh, doanh nghiệp, người hâm mộ bóng rổ và những người khác.

Flow là duy nhất khi so sánh với một số blockchain khác, vì có 4 tính năng như kiến ​​trúc đa vai trò, lập trình hướng tài nguyên, Kinh tế nhà phát triển và giới thiệu người tiêu dùng.

Để rõ hơn: “Kiến trúc đa vai trò: Hàng tỷ người dùng được phục vụ mà không cần phân cấp hoặc giảm sự phân cấp của sự đồng thuận. Lập trình hướng tài nguyên: Cadence được sử dụng để viết các hợp đồng thông minh trên Flow, đây là một ngôn ngữ lập trình dễ dàng và an toàn hơn cho các ứng dụng và tài sản tiền điện tử. Công thái học của nhà phát triển: Các hợp đồng thông minh có thể nâng cấp, hỗ trợ ghi nhật ký tích hợp cho Trình mô phỏng dòng chảy là các tính năng trên mạng được thiết kế cho các kết quả. Giới thiệu của người tiêu dùng: Các phương thức thanh toán đang xúc tác một con đường an toàn và ít ma sát từ tiền pháp định sang tiền điện tử ”.

Điều quan trọng là Flow phải tham gia với một nhóm lớn và đa dạng các bên liên quan. Điều quan trọng là phải mở rộng ra ngoài cơ sở nhà đầu tư để bao gồm các nhà phát triển và đối tác hệ sinh thái, những người chọn xây dựng trên đầu mạng.

Các nền kinh tế thu thập xung quanh IP duy nhất đang được tạo ra trên toàn thế giới do khái niệm về sự khan hiếm kỹ thuật số được tạo ra bởi các thương hiệu, người có ảnh hưởng và quyền sở hữu tài sản.

Flow đang tìm cách tài trợ cho việc thành lập một hội đồng công nghiệp giải trí cho các giám đốc điều hành cấp C từ các chủ sở hữu IP toàn cầu, nhà xuất bản trò chơi, studio giải trí và những người có ảnh hưởng văn hóa. Hội đồng sẽ giúp xác định thêm các rủi ro và cơ hội, từ đó sẽ loại bỏ các điểm ma sát để người tiêu dùng chấp nhận. Điều này cuối cùng sẽ giúp xúc tác một hệ sinh thái giải trí toàn cầu lành mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây