Bất chấp sự sụt giảm giá bitcoin (BTC) gần đây, các tổ chức và cá voi vẫn tiếp tục giữ chặt chẽ.

Các tổ chức không bị ảnh hưởng bởi Bitcoin Dip


Mặc dù sự sụp đổ gần đây về giá của bitcoin có thể khiến các nhà đầu tư mới hơn trong ngành tiền điện tử lo lắng một chút, nhưng những người dày dạn kinh nghiệm vẫn tiếp tục nắm chặt BTC của họ.

Theo một tweet gần đây của công ty phân tích tiền điện tử Santiment, các nhà đầu tư tổ chức, ít nhất là vào thời điểm này, không quá bận tâm với sự sụt giảm giá của BTC. Trên thực tế, các nhà đầu tư kỳ cựu này đang coi việc bán phá giá là cơ hội để tích lũy thêm bitcoin và chuyển nó ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử.

Đối với những người chưa bắt đầu, vào thứ Hai, tiền điện tử hàng đầu đã giảm từ vùng 58.000 đô la xuống còn 53.765 đô la. Tại thời điểm viết bài, bitcoin dường như đang phục hồi sau sự cố đột ngột khi nó được giao dịch ở mức giá 55.137 USD, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Việc điều chỉnh bitcoin không đáng lo ngại


Theo phân tích dữ liệu do nhà cung cấp dữ liệu CryptoQuant cung cấp bởi nhà báo tiền điện tử Colin Wu có trụ sở tại Trung Quốc, mặc dù bitcoin đã dao động mạnh nhất trong vài ngày qua – đặc biệt là kể từ ngày 14 tháng 3 – cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức đều HODLing BTC của họ thay vì bán nó cho fiat.

Hơn nữa, phân tích của Santiment cho biết thêm rằng nguồn cung của bitcoin tiếp tục di chuyển khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử với mức giảm hàng ngày lớn nhất trong sáu tuần.

Thật vậy, sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la tiếp tục tăng với tốc độ đáng kinh ngạc và những phát triển gần đây trong bối cảnh tiền điện tử là minh chứng cho điều đó.

Công ty tài chính lớn JPMorgan gần đây đã tuyên bố rằng họ đang khám phá thêm bitcoin và các tùy chọn thanh toán bù trừ tiền điện tử khác vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số hiện có của mình.

Tương tự, công ty đầu tư Morgan Stanley trong một lưu ý nhà đầu tư gần đây gửi cho các nhà đầu tư được công nhận đã lưu ý rằng sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với bitcoin có thể có nghĩa là ngưỡng chấp nhận đang dần đạt đến.

Có thể cảm nhận được những gợn sóng về mối quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với các loại tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới khi gần đây Meitu, một công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông đã tung ra tổng cộng 90 triệu đô la bitcoin và ether.

Tương tự, tại Hoa Kỳ, một cặp công ty tài chính – First Advisors và SkyBridge Capital – gần đây đã nộp đơn xin ETF bitcoin với SEC Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây