BTC vẫn có nguy cơ ấp úng vì giá đang lơ lửng gần khu vực $ 60k với sự chạy hoang dã trên thị trường khi các thương nhân ngần ngại mua nó ở mức giá cao hơn, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các nhà phân tích cảnh báo rằng tỷ giá BTC / USD có thể vượt qua mức tăng và gọi cho khu vực 58.200-62.100 như một khu vực đảo ngược, các nhà giao dịch sẽ có thể xác nhận tình cảm bán tháo rổi nếu nến hàng ngày của Bitcoin tạo ra mức thấp khác. Nếu điều này xảy ra, những rủi ro tiền điện tử rơi xuống mức thấp mới trị giá 50 nghìn đô la. Ông Privato cảnh báo thương nhân chống lại việc mở một vị trí tăng mới ở mức cao gần đây:

“Nếu tôi sẽ tìm kiếm một giao dịch swing mới, tôi sẽ quan tâm nhất đến các thiết lập mở ra ở đó.”

Nhà phân tích đã trích dẫn rằng lý thuyết sóng Elliot sẽ đoán mức BTC quan trọng tiếp theo và lưu ý rằng việc bán tháo đầu tiên từ $ 57K sẽ gây ra một động tác chỉnh sửa rộng rãi:

“Những thứ này rất khó khăn và thậm chí có thể tạo ra một mức cao mới (như chúng ta thấy bây giờ) trước khi chúng trở nên rõ ràng. Nếu cú ​​swing từ 57k đến 45k là sóng A, dòng điện này chạy từ 45k đến 61k có thể là sóng B (thường là 3 chân hiện đang rõ ràng trong sự hình thành). Xác nhận sẽ được đặt tại chỗ nếu hỗ trợ 50k được đưa ra. Nếu một sóng C mở ra từ đây, có thể giảm giá trở lại 37K có khả năng trong vài tuần tới. “

BTCUSD


Thiết lập thương mại Bitcoin, được trình bày bởi Marc Privato. Nguồn BTCUSD trên TradeView.com
Ngay cả với triển vọng downbeat, Princato nói rằng anh ta không giảm giá trên BTC. Những tuyên bố của ông tuân theo sự lộn xộn không ngừng của tiền điện tử theo sau sau khi đại dịch gây ra tai nạn lên tới 4000 đô la vào tháng 3. Tỷ giá hối đoái BTC / USD được phục hồi mạnh mẽ sau khi Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất cho vay điểm chuẩn lên mức gần bằng 0 và đưa ra một chương trình mua trái phiếu kết thúc mở để bảo vệ khỏi nền kinh tế Hoa Kỳ. Phục hồi giá BTC đã nhận được một sự thúc đẩy khác từ phần nghìn tỷ của Chính phủ giá trị kích thích chương trình. Các nhà đầu tư nói thêm rằng tiền điện tử đóng vai trò là một hàng rào tốt hơn so với tiền mặt trong khi các công cụ truyền thống cung cấp lợi nhuận lớn hơn để vượt qua ngân hàng trung ương Hoa Kỳ. Do đó, BTC đã đăng nhập 1500% Bull chạy từ mức thấp giữa tháng 3 là $ 3858.

BTCUSD


Nguồn BTCUSD trên TradeView.com
Với hầu hết các yếu tố cơ bản, đặc biệt là hiện tại với gói kích thích mới trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la, các nhà đầu tư đang đổ xô đến BTC và đang tìm kiếm nơi trú ẩn từ những rủi ro lạm phát cao. Masafumi Yamamoto từ Mizuho Securities nói:

Đầu tư của các nhà đầu tư và doanh nghiệp đang gia tăng. Đó là những gì tôi gọi là tài chính tài chính của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây