BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng Gây quỹ Series D và định giá của công ty đạt 3 tỷ đô la ngay sau đó, như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la trong đợt gây quỹ Series D do các khoản đầu tư của Bain Capital Ventures, Tiger Global và Pomp dẫn đầu. Công ty có kế hoạch sử dụng số tiền này để phát hành sản phẩm mới. Được thành lập vào năm 2017, BlockFi là một công ty tự mô tả mình là “công ty dịch vụ tài chính chuyên xây dựng cầu nối giữa tiền điện tử và các sản phẩm quản lý tài chính và tài sản truyền thống”.

Cách đây vài ngày, công ty đã thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng gọi vốn Series D, nơi những cái tên như Valar Ventures, Paradigm, Kenetic và Morgan Creek Digital đã huy động được 350 triệu đô la. Công ty được định giá 3 tỷ đô la và các quỹ mới sẽ cho phép đổi mới trong bộ sản phẩm và sẽ đẩy nhanh việc mở rộng sang các thị trường mới đồng thời cung cấp vốn cho các cơ hội mua lại được chọn.

blockfi CEO


Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince. Nguồn Cheddar
Trước Series D, công ty đã hoàn thành tài trợ Series C vào năm 2020 và ngoài việc huy động được 50 triệu đô la vào thời điểm đó, Morgan Creek Digital’s Anthony Pompliano đã tham gia vào ban giám đốc của công ty. Người đồng sáng lập BlockFi Zac Prince cho biết:

“Niềm tin của chúng tôi rằng tài sản kỹ thuật số là tương lai của tài chính đã được chứng minh bởi cơ sở khách hàng của chúng tôi, đã tăng 10 lần so với cùng kỳ năm trước vào năm 2020 và đã tăng hơn gấp đôi kể từ cuối năm 2020. Tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục dân chủ hóa tài chính, phục vụ như hàng rào chống lại lạm phát và chính sách tiền tệ mở rộng, đồng thời thúc đẩy đổi mới công nghệ tài chính và khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính ”.

Crypto Newsletter

Vài ngày trước khi thông báo được đưa ra, Forbes đã báo cáo một kẻ xấu đã xâm nhập vào nền tảng cho vay của BlockFi và kẻ tấn công đã gửi spam trang đăng ký bằng cách tạo hàng trăm tài khoản. Anh ta đã sử dụng hơn 1000 email để đăng ký và ít nhất một nửa được xác định là thuộc về người dùng thực. Tin tặc đã đưa các thuật ngữ phân biệt chủng tộc và thô tục vào các trường tên và họ trên mỗi tài khoản khiến hệ thống ngập trong nhiều đăng ký chưa hoàn thành. Theo Prince, cuộc tấn công nhằm mục đích tạo ra một số cảm xúc tiêu cực xung quanh BlockFi bằng cách đưa ra những lời chế giễu chủng tộc trong các email. Nền tảng cho vay đã tạm ngừng tất cả các đăng ký mới trong khi chống lại cuộc tấn công nhưng trang sau đó đã được kích hoạt lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây