BlueShed LLC và các tác giả Andrew D Knapp và Jared C Tate đang tạo ra tất cả sự tò mò để mua và đọc cuốn sách: Blockchain 2035 The Digital DNA of Internet 3.0. Không có bản xem trước cho cuốn sách và bất kỳ ai thấy trích dẫn thú vị sẽ muốn mua nó.

Đây là trích dẫn nguyên văn của ấn bản có sẵn trên Google:

“Những năm 2020 và 2030 sẽ chứng kiến ​​một số thay đổi nhanh chóng, quan trọng và hỗn loạn nhất trong lịch sử thế giới. Hệ thống tiền tệ và thông tin được xác định vào cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 sẽ phải đối mặt với các giới hạn tự nhiên của chúng trong thập kỷ tới và nhanh chóng bị phá vỡ bởi sự đổi mới công nghệ nhanh chóng. Thời gian khủng hoảng này sẽ xác định phần còn lại của thế kỷ 21, giống như năm 1914-1945 đã xác định thế kỷ 20.

Vào giữa những năm 2020, toàn bộ thế giới sẽ bị cuốn vào sự sụp đổ của bong bóng nợ có chủ quyền đã hình thành kể từ khi hệ thống Bretton Woods tan vỡ vào năm 1971. Đồng thời, các quốc gia và tập đoàn sẽ phải vật lộn với những hạn chế của một mạng internet không an toàn về cơ bản, nơi các công nghệ và mối đe dọa mới nổi sẽ xác định lại xương sống của thương mại và quản trị.

Công nghệ chuỗi khối là chìa khóa cho quá trình này phát triển như thế nào, vì nó cung cấp một cách để kiến ​​trúc lại cả hệ thống tiền tệ và mạng internet, thiết bị và hệ thống mà thế giới của chúng ta đang vận hành. Cuộc cách mạng này bao gồm mọi thứ, từ các ứng dụng cho kinh doanh, chính phủ và dân chủ, đến các công nghệ mới nổi như Trí tuệ nhân tạo và Internet of Things và thậm chí cả điện toán lượng tử. Blockchain sẽ là một công cụ quan trọng trong cách các quốc gia, tập đoàn và cá nhân cạnh tranh với nhau và thực thi quyền lực trong thế giới mới đầy dũng cảm này.

Blockchain 2035 là cuốn sách đầu tiên thuộc thể loại này, được viết bởi người sáng lập một blockchain đã được thử nghiệm trong trận chiến và một cựu nhà phân tích tình báo. Hai quan điểm này đề cập đến cả những tác động kỹ thuật và chính trị mà công nghệ này sẽ có cũng như cách nó trở thành then chốt trong thế giới rộng lớn hơn.

Jared Tate là người sáng lập DigiByte Global Blockchain và là người sáng tạo blockchain đầu tiên viết một cuốn sách về công nghệ mới nổi này, các ứng dụng tiềm năng của nó và cách thức hoạt động của nó. DigiByte là một trong những blockchains an toàn, phi tập trung và được kiểm tra theo thời gian nhất trên hành tinh với nguồn gốc từ năm 2013. Jared đã giúp đi tiên phong trong một số ứng dụng và công nghệ blockchain, bao gồm DigiShield, Digi-ID, DigiAssets, DigiPad, v.v. Mã và những hiểu biết sâu sắc của anh ấy đã tìm thấy đường vào hàng chục giao thức và dự án blockchain khác. Anh ấy sống ở Austin, TX, nơi anh ấy đang tích cực làm việc trên nhiều dự án blockchain.

Andrew Knapp là cựu nhà phân tích chống khủng bố của FBI. Anh ấy học triết học, kinh tế học và địa chính trị ở trường, và rất thích cách thức hoạt động của các hệ thống lớn. Andrew đã nhận được bằng thạc sĩ về tình báo của Viện Chính trị Thế giới. Andrew rời dịch vụ chính phủ vào năm 2018 để bắt đầu VESTi, Inc .; một công ty tập trung vào việc xây dựng các giải pháp mới giúp nhà ở có giá cả hợp lý cho người dân hàng ngày. VESTi đang sử dụng tính bảo mật, minh bạch và hiệu quả mà công nghệ blockchain mang lại cho các thị trường phức tạp như Bất động sản. Anh ấy sống ở Austin, TX. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây