Hệ sinh thái blockchain đa công cụ Bitrue (BTR) đã chia sẻ bản cập nhật về sự hợp tác của nó với Flare Networks (FLR), một blockchain có lập trình được mong đợi nhiều.

Bitrue (BTR) sẽ cung cấp dữ liệu cho Flare (FLR)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Bitrue (BTR) sẽ là nhà cung cấp dữ liệu đầu tiên cho Flare Network. Điều đó có nghĩa là Bitrue (BTR) sẽ phát dữ liệu để đảm bảo việc định giá tài sản chính xác trên Flare.

Bitrue will provide data for Flare

Bitrue sẽ cung cấp dữ liệu cho Flare
Hình ảnh qua Twitter
Làm việc cùng với các nhà cung cấp dữ liệu khác, Bitrue sẽ cho phép Flare Time Series Oracle (FTSO) đánh giá tỷ lệ của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào tại một thời điểm cụ thể.

Sau đó, những người nắm giữ FLR, một tài sản gốc cốt lõi của Flare, sẽ có thể ủy quyền các phiếu FTSO của họ cho Bitrue để đặt cược. Các dịch vụ tương tự sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu của các tài sản F khác. Giờ đây, chuỗi tài sản F bao gồm FXRP, FDOGE và FLTC.

Người ủy nhiệm sẽ nhận được phần thưởng bằng FLR cho hoạt động của họ.

IoU của Flare có sẵn để giao dịch trên Bitrue (BTR)


Nhóm Bitrue (BTR) nhấn mạnh rằng việc phát sóng giá chính xác là rất quan trọng đối với các dịch vụ DeFi trong tương lai của các sản phẩm dựa trên Flare như công cụ cho vay và cho vay.


Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Bitrue (BTR) là sàn giao dịch đầu tiên cho phép giao dịch các IoU được chốt trên FLR. Các mã thông báo FLR “thực” sẽ được phân phối sau khi Flare khởi chạy trong mainnet cho những người đã xác nhận chúng trước khi phát sóng vào tháng 12 năm 2020. Đợt thanh toán đầu tiên sẽ bao gồm việc phân phối 15 phần trăm mã thông báo FLR.

Sau đó, nhóm Flare sẽ phân phối ba phần trăm số tiền còn lại mỗi tháng.

Cuối cùng, khách hàng của Bitrue (BTR) sẽ có thể tham gia vào đợt airdrop mã thông báo Dao Flare (DFLR) của Flare Finance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây