Bitcoin quay trở lại ở mức $ 50K, tăng thêm $ 3000 kể từ mức thấp nhất của ngày hôm qua và cố gắng quay trở lại vị trí cũ của nó trong khi ETH tăng 6% và đưa đồng tiền này lên gần $ 1700, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Sau khi tán tỉnh mức giá 50 nghìn đô la, Bitcoin trở lại ở mức 50 nghìn đô la đánh dấu một bước tăng mới khiến giá tăng vọt nhưng liệu nó có đủ để tồn tại lâu hơn không? Tất nhiên là không có cách nào để nói điều đó. Trong khi đó, hầu hết các altcoin đã theo chân người dẫn đầu của họ trên đường về phía bắc và ETH đã đạt gần $ 1700 trong hai ngày sau khi nó giảm ở mức $ 1440. Tổng vốn hóa thị trường tăng thêm 100 tỷ đô la trong một ngày. Kể từ khi BTC giảm từ mức cao nhất là 52.000 đô la, tiền điện tử đã không thể vượt qua mức tương tự và ngày hôm qua, nó đã đến gần nhất khi tài sản được giao dịch gần mức đó nhưng không vượt qua được và hạ xuống mức 47.000 đô la.

BTCUSD


BTCUSD. Nguồn TradingView
Tình hình đã thay đổi một chút khi tiền điện tử chính tăng chậm trong vài giờ qua và nó đang giao dịch an toàn trên mốc 50 nghìn đô la với mức cao hàng ngày là 50,870 đô la theo Bitstamp. Từ quan điểm kỹ thuật, mức này là mức kháng cự lớn đầu tiên đối với con đường đi lên của nó và nếu bị chinh phục một cách dứt khoát, các chướng ngại vật sẽ được đặt ở mức 52.000 đô la và 52.500 đô la trong khi hỗ trợ nằm ở mức 50 nghìn đô la, 48 nghìn đô la và 46 nghìn đô la và có thể hỗ trợ nếu giá thoái lui lần nữa. Mức tăng đột biến gần đây của BTC xảy ra vào cuối tuần khi thị trường toàn cầu ngừng giao dịch, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem hợp đồng tương lai của Phố Wall sẽ mở cửa như thế nào vào thứ Hai.

crypto market


Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn định lượng tiền điện tử
Các thị trường altcoin đã đi xuống với BTC trong vài ngày giao dịch qua nhưng tương tự như người dẫn đầu, các altcoin khác đã tăng trong cuối tuần hiện tại và tổng vốn hóa thị trường tăng hơn 100 tỷ đô la trong một ngày lên gần 1550 nghìn tỷ đô la. ETH đã tăng vọt vào ngày hôm qua lên 1600 đô la nhưng tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng thêm 6% giá trị khác trong ngày qua và hiện nó đang giao dịch dưới 1700 đô la. UNI, đại diện mới nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đã tăng 7% và tăng vọt trên 30 đô la trong khi Polkadot tăng 1%, LTC tăng 1,5% và LINK tăng 3%.

Ngược lại, Ripple, Binance Coin và Cardano đã thua lỗ nhỏ hàng ngày trong khi đồng tiền tăng giá đáng kể nhất từ ​​100 đồng tiền hàng đầu là giao thức Ocean với mức tăng 35%, Bancor với mức tăng 10% và OMG với 10%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây