Bitcoin đảo ngược sự thua lỗ của mình ngay khi Cardano vượt lên trước các tin tức về danh sách Coinbase Pro, với phần còn lại của các thị trường đang ở trên một con đường để phục hồi sau những tổn thất trong tuần này, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các thị trường đã phục hồi từ việc định tuyến của tuần trước và BTC tăng lên tin tức về Visa được thông báo để thử nghiệm với ví BTC. Bitcoin đảo ngược những tổn thất của nó khi Cardano tăng cường tin tức rằng nó đã được thêm vào CoinBase Pro. Thị trường đã có một số ngày khó khăn vào cuối tuần vừa qua và bây giờ có vẻ như nó đang hồi phục. CAP thị trường toàn cầu đã phục hồi từ mức thấp hàng tuần là 1,64 nghìn tỷ đô la và hiện đang ngồi trong phạm vi 1,72 nghìn tỷ đô la.

BTC tìm thấy bước chân trở lại trong khu vực $ 56k sau khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 53 nghìn đô la vào đầu tuần này. Tiền tệ tăng 1,63% và tăng theo đề cử của công ty dữ liệu. Sự phục hồi được hỗ trợ bởi các bình luận được thực hiện bởi CEO Visa Al Kelly, người đã nói trên một podcast, nói rằng Visa đang hoạt động tích cực với một số ví BTC để cho phép một chuyển động của tiền điện tử liền mạch cho Fiat cho phép BTC được sử dụng ở bất cứ nơi nào được chấp nhận. Ý kiến ​​của Kelly có tác động tích cực đến khối lượng giao dịch của Crypto và cũng có sự gia tăng mạnh mẽ 21,4% trong các biến động tiền trong không gian tiền điện tử với hơn 193 tỷ đô la thay đổi tay.

Ethereum giảm 0,6% sau khi đạt được mạnh mẽ qua đêm, đó là kết quả của tin tức rằng ETH đang đổ ra khỏi sự trao đổi siêu nhanh theo dữ liệu của Cryptoquant. Tuy nhiên, người chiến thắng thực sự là Cardano vì nó đã tăng 20% ​​tin tức rằng nó sẽ được liệt kê trên CoinBase Pro. ADA đã tăng đều đặn bởi các bảng xếp hạng giới hạn thị trường trước khi nâng cấp mạng Shelley. Tổng số vốn thị trường nằm trên 40 tỷ đô la lần đầu tiên, trên đồng tiền Binance đạt mức tăng khiêm tốn 1,8% một ngày trước.

Trong Midcaps, các dự án có giá trị từ 10 đến 40 tỷ đô la, dường như là một túi hỗn hợp nên Uniswap và Polkadot đã tăng 6% nhưng Ripple mất 5 đô la. Đó là một tình huống tương tự cho phần còn lại trong khi trên Phố Wall, giá cả được làm mát sau khi mức cao được đặt vào đầu tuần này. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi quyết định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang March sắp xảy ra sớm cùng với cuộc họp báo của Powell.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây