Bitcoin đã vượt qua Visa và Mastercard về giá trị cả kết hợp và tiền điện tử lớn nhất cũng đã vượt qua ba ngân hàng lớn nhất trên thế giới theo giới hạn thị trường vì dữ liệu cho thấy vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi hôm nay.

BTC đạt 60.000 đô la vào cuối tuần và trở nên đáng giá hơn ba ngân hàng lớn nhất thế giới kết hợp. Theo dữ liệu, Bitcoin đã vượt qua visa và MasterCard về giá trị, với mức vốn hóa thị trường là 1,15 nghìn tỷ đô la. Các thị trường kết hợp của Ngân hàng Mỹ, Ngân hàng Công thương Trung Quốc, và JPMorgan Chase là 1,08 nghìn tỷ đô la. Mặt khác, Visa và Mastercard có một mức vốn hóa thị trường kết hợp là 871 tỷ đô la thấp hơn BTC.

BTCUSD


Thiết lập thương mại Bitcoin, được trình bày bởi Marc Privato. Nguồn BTCUSD trên TradeView.com
Kể từ đó, BTC / USD chứng kiến ​​sự sụt giảm và vốn thị trường của nó đã giảm xuống còn 1,03 nghìn tỷ đô la trong khi vẫn giữ chức danh Trillion-Dollar mạnh. Mức độ bị trễ bởi các nhà phân tích và các khu vực hợp nhất khác vẫn là trường hợp sau khi DIP gần đây đã đưa BTC lên mức thấp của nó sau khi AM được thiết lập vào tháng Hai. Những người khác lưu ý rằng phong trào rất ấn tượng khi BTC tăng từ 0 đến 1 nghìn tỷ đô la giá trị mạng nhanh hơn 3,6 lần so với Microsoft.

Phân tích dữ liệu vốn thị trường, kinh tế lượng phân tích chuỗi trên chuỗi đã thêm rằng Bitcoin bằng 45% vàng được giữ trong xe đầu tư và 10% thị trường vàng vật chất nói chung. Để Eclipse Vàng, đã là một cuộc tranh luận giữa những người tham gia thị trường, cặp đã phải giao dịch với giá 590.000 đô la.

ecoinometrics


Nguồn: Ecoinometrics / Twitter
Trong khi đó, Dow Jones đã tăng 0,5% lên 32953.46 để đăng một bản ghi thứ 14 gần trong năm. BTC đã hình thành một mối tương quan tích cực mới với các chỉ số Phố Wall và tiền điện tử là một trong những tài sản còn lại đã đăng một sự tăng trưởng mới so với môi trường năng suất nợ thấp hơn. Năng suất bắt đầu phục hồi mạnh và các nhà đầu tư quyết định chuyển sang sự an toàn của đồng đô la Mỹ gây ra BTC và các altcoin khác lật thấp hơn. Năng suất trên nốt quỹ Hoa Kỳ-10 giảm 0,02% vào thứ Hai nhưng vẫn ở gần đỉnh 13 tháng trên 1,64% với việc tăng trưởng đô la Mỹ so với một giỏ ngoại tệ hàng đầu đóng cửa cao hơn 0,16%, tạo một chút ánh sáng trên thị trường BTC.

Cuộc họp hai ngày của Hội đồng Fed sẽ thu hút thêm một số sự giám sát từ các thương nhân BTC sau sự đảo ngược mạnh mẽ trên thị trường kho bạc như vậy trong khi tỷ lệ vẫn còn thấp, sự gia tăng của họ sẽ mang lại nhiều mối quan tâm về các chính sách của Fed Dovish.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây