Với Bitcoin Cash, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình ngay hôm nay. BCH là tiền điện tử ngang hàng. Với BCH, bạn kiểm soát tiền, tạo ứng dụng, đánh bạc, trò chơi, ví kỹ thuật số, hệ thống phần thưởng trẻ em và hơn thế nữa. Bạn có thể tạo mã thông báo SLP của riêng mình và phân phối nó theo cách của bạn. Có sẵn kèm cặp. Bán các sản phẩm và dịch vụ cho Bitcoin Cash.

Mua và bán Bitcoin Cash như một công cụ kiếm tiền nhỏ cho cộng đồng địa phương của bạn. Mua Bitcoin Cash thấp và bán Bitcoin Cash cao. Lãi và lỗ hỗ trợ người bán, người nhận chuyển tiền, người dùng mới và hơn thế nữa. Tham gia vào tầng trệt của nền kinh tế Bitcoin Cash mới trong khu vực của bạn và thu lợi nhuận.

Bitcoin Cash cho đến nay là loại tiền điện tử dễ dàng nhất để bắt đầu sử dụng như tiền mặt. Rõ ràng, tại sao nó được sử dụng làm tiền mặt nhiều hơn bất kỳ đồng xu nào khác trên thế giới.

Có thể xây dựng doanh nghiệp với Bitcoin Cash và những người mới bắt đầu có thể bắt đầu kinh doanh Bitcoin Cash của riêng mình ngay hôm nay. Có một khóa học giới thiệu miễn phí 5 ngày về Bitcoin Cash. Người dùng sẽ có thể khám phá các cơ hội kinh doanh có sẵn trong khóa học này.

Các giao dịch rất nhanh chóng. Có rất nhiều tình nguyện viên đang tận tâm phát triển Bitcoin Cash.

Có một trang web tên là https://venezuelaworkers.com/ nơi có thể thuê những dịch giả tự do tốt nhất cho bất kỳ công việc nào, thanh toán bằng Bitcoin Cash và Bitcoin. Cho dù đó là thiết kế đồ họa, tiếp thị kỹ thuật số, viết và dịch, video và hoạt hình, bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử trong đó các dịch giả tự do được trả tiền đầy đủ, hiệu quả và không biên giới với tiền điện tử.

Được biết, Bitcoin Cash (BCH) là một nhánh của Bitcoin (BTC). Về mặt cấu trúc của hai đồng tiền này khá giống nhau. Cả hai đều sử dụng khai thác Proof of Work, cả hai đều có giới hạn cung cấp là 21 triệu và cả hai đều sử dụng cùng một sơ đồ mã hóa.

Lý do cho sự tồn tại của BCH là khả năng mở rộng quy mô của nó. Các khối nhỏ hơn trong BTC là yếu tố hạn chế. Điểm mạnh về BCH là nó có các khối lớn đáng kể và do đó sẽ có thể xóa số lượng giao dịch đáng kể mỗi giây so với số lượng mà Bitcoin có thể làm được. Lập luận tồn tại là các khối lớn hơn sẽ dẫn đến tập trung nhiều hơn. Hiện tại, ý kiến ​​của cộng đồng sau nhiều lần cân nhắc là BTC sẽ không bao giờ có thể mở rộng quy mô nếu không có các giải pháp lớp thứ hai. Và, bây giờ Bitcoin đang bắt đầu mở rộng quy mô thông qua Mạng Ethereum.

Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng tạp hóa không chấp nhận Bitcoin cho đến nay, nhưng bạn có thể mua một tách cà phê bằng BCH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây