Bill Gates gần đây đã tuyên bố rằng trừ khi bạn là người giàu nhất thế giới, bạn không nên mua Bitcoin. Gần đây, Giám đốc điều hành Microsoft Bill Gates đã nói rằng Bitcoin không phải dành cho anh ta vì anh ta có ít tiền hơn Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk.

Mọi thứ đang trở nên thú vị vì những người giàu nhất thế giới đang bắt đầu nói về BTC. Họ có ủng hộ hay không lại là chuyện khác. Cuộc thảo luận về BTC chiếm một phần thời gian quý báu của họ chỉ là bằng chứng cho thấy BTC đang xâm chiếm không gian chiến lược của các nhà đầu tư.

Bây giờ Bill Gates đã bày tỏ quan điểm của mình về việc ai nên mua Bitcoin, điều này đủ ngụ ý rằng BTC đáng để mua.

Được biết, Gates trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, đã nói rằng Bitcoin không dành cho tất cả mọi người và chỉ những người giàu nhất thế giới mới nên cân nhắc đầu tư vào nó. Điều này có nghĩa là có một người nào đó xứng đáng có thể đầu tư vào Bitcoin.

Gates trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã nói: “Elon có rất nhiều tiền và anh ấy rất sành sỏi, vì vậy tôi không lo lắng rằng Bitcoin của anh ấy sẽ tăng hoặc giảm một cách ngẫu nhiên. Tôi nghĩ rằng mọi người bị mua vào những kẻ điên cuồng này, những người có thể không có nhiều tiền để dư dả. Suy nghĩ chung của tôi là nếu bạn có ít tiền hơn Elon, bạn có lẽ nên đề phòng ”.

Điều quan trọng cần nhớ là giá trị của Bitcoin đã tăng gấp đôi sau khi Tesla mua 1,5 tỷ đô la BTC và chấp nhận nó như một phương thức thanh toán.

Ngoài ra, Musk, người đầu tư vào Bitcoin đã gọi nó là một hình thức thanh khoản ít ngu ngốc hơn tiền mặt.

Ngoài ra, báo cáo 10-K của Tesla đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử Bitcoin.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, Dan Held bày tỏ, Mỹ sắp thông qua một gói kích thích kinh tế khác trị giá 1,9 nghìn tỷ USD. Và bạn không nghĩ rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la?

Dan cũng khẳng định rằng bất kỳ ai đã hiểu đầy đủ về Bitcoin đều không thể là người hoài nghi. Anh ta khăng khăng mua nước ngâm.

Thật thú vị khi thấy rằng Grayscale Bitcoin Trust, quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới đang bán tháo nhanh hơn bản thân tiền điện tử và các nhà đầu tư đang đổ xô đi mua.

Quyết định của Grayscale đã đến vào thời điểm mà tốc độ leo thang của Bitcoin đang bị đình trệ và điều này đã tạo ra sự mất cân bằng cung và cầu khi những người tham gia quỹ tín thác đang tìm kiếm người mua trên thị trường thứ cấp.

Ai đó đã tuyên bố, trong thập kỷ tới, sẽ có vô số mọi thứ – ngoại trừ Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây