Craig Wight đã đệ đơn kiện của mình lên tòa án ở Chancery Division, London vào ngày 24/02/2021. Tóm tắt: Khiếu nại về Kinh doanh-Phần 7 – Vi phạm nghĩa vụ ủy thác.

Có cảm giác như tòa án không có quyền đối với Bitcoin. Không có tòa án nào, cho dù quyền lực đến đâu có thể tuyên bố 1 + 1 = 3 và nó được chấp nhận là sự thật. Tương tự như vậy, không có tòa án nào có thể chỉ định BTC của ai đó cho người khác và chấp nhận nó là sự thật. Không có gì công bằng, công bằng và nhất quán hơn các định luật toán học.

Một số nhà phát triển nổi tiếng liên quan đến Bitcoin là bị đơn.

Một trong những người dùng đã nói rằng, có một ranh giới mà luật con người dừng lại và luật tự nhiên bắt đầu. Bạn không thể hợp pháp hóa lực hấp dẫn. Một số người cần phải học bài học này một cách khó khăn và tốn kém.

Tuy nhiên, một người dùng khác giải thích rằng, GDPR là luật ở Liên minh Châu Âu và tất cả phần mềm và ứng dụng web đều phải tuân thủ. Luật của con người cũng vậy. Bạn có thể lập pháp cho tất cả những gì có thể được làm tốt hơn bởi mọi người. Bao gồm cả Bitcoin và các bản sao của nó.

Bạn có thể không đồng ý với Craig hoặc không tin rằng những Bitcoin đó là của anh ấy ngay từ đầu và có thể đúng. Tôi đoán tòa án sẽ quyết định. Nhưng ngay cả khi điều này không liên quan đến anh ấy, nhưng nó liên quan đến cá nhân bạn, bạn có nghĩ rằng việc áp dụng quyền tài sản đối với Bitcoin là hợp lý không?

Một bài làm rõ khác, mọi người không nên đánh giá thấp sức mạnh của luật pháp, nhưng họ cũng không nên đánh giá thấp thị trường. Bitcoin là một hệ thống khuyến khích với nhiều lực lượng cạnh tranh. Không ai biết kết quả của tất cả những điều này sẽ như thế nào. Đó chỉ là suy đoán và phỏng đoán tại thời điểm này, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Những người dùng đã động não một chút đã nói rằng, có những người thực sự tin rằng điều này là có thể. Họ cho rằng các sàn giao dịch, thợ đào và doanh nghiệp đều sẽ bị buộc phải tuân theo lệnh. Ngay cả khi họ có, tất cả những thực thể đó sẽ chỉ đang chạy thứ gì đó không phải là Bitcoin nữa.

Một người nào đó có nhận thức chung đã tuyên bố, các quy tắc tài sản áp dụng với bitcoin. Nếu tôi đánh cắp chìa khóa của bạn sau khi đột nhập vào nhà bạn, điều đó không có nghĩa là số bitcoin đó là của tôi.

Những người có ý kiến ​​thay thế đã nêu, về thực tế, bạn đúng, nhưng việc bỏ qua khả năng rất thực tế là tòa án có quyền tài phán đối với các thợ đào và trình xác thực và sau đó buộc họ sửa đổi một chuỗi sẽ bỏ qua rủi ro rất thực tế và đáng kể với các chuỗi tập trung.

Bitcoin không phải là tiền kỹ thuật số đầu tiên. Hoặc tuân thủ hoặc chấm dứt và hủy bỏ. Luật là luật. Và Bitcoin không nằm trên luật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây